Trang chủ / Góc chuyên gia / 3 NGUY CƠ KHIẾN CHỦ ĐẦU TƯ THIỆT HẠI HÀNG  CHỤC TỶ ĐỒNG

3 NGUY CƠ KHIẾN CHỦ ĐẦU TƯ THIỆT HẠI HÀNG  CHỤC TỶ ĐỒNG

3 NGUY CƠ KHIẾN CHỦ ĐẦU TƯ THIỆT HẠI HÀNG  CHỤC TỶ ĐỒNG

Trong lĩnh vực xây dựng,các chủ thầu luôn mong muốn công trình của mình có thể hoàn thành đúng hạn và có thể đảm bảo an toàn cho công tác trước và sau thi công.

Thế nhưng,vấn đề này còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác bên ngoài khiến cho công trình bị trì trệ,không thể giao cho chủ đầu tư đúng hạn được giao.Vậy nguyên nhân đó là do đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguy cơ có thể khiến cho chủ đầu tư có thể bị thiệt hại hàng chục tỷ đồng nhé.

Điều đầu tiên được nhắc đến chính là việc lựa chọn nhà cung cấp không uy tín.Bởi vì:

Khâu chọn mua dàn giáo cực kì quan trọng.Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Bạn phải lựa chọn những nhà cung cấp dàn giáo có uy tín. Hãy Dựa vào năng lực sản xuất cũng như dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng của họ, điều này giúp bạn có thể biết công ty họ có làm việc thật sự chuyên nghiệp hay không?

Nguy cơ thứ hai cần phải lưu ý đó là : Chất lượng dàn giáo không đúng như cam kết? Chất lượng dàn giáo có pha lẫn tạp chất.

Nếu chất lượng dàn giáo không đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy, xụp đổ dàn giáo nguy cơ không ai muốn, nhưng khi xảy ra thì thiệt hại của nó quả thật là to lớn.

Có những nhà cung cấp lúc nào cũng đảm bảo chất lượng dàn giáo mình tốt nhưng thực sự thì họ luôn muốn lợi nhuận phải cao hơn những gì họ bỏ ra

Cắt một khung dàn giáo làm mẫu, đo độ chuẩn của dàn giáo có đúng ly hay không? Thường thì các nhà cung cấp có thể qua mặt được bạn trong này bước này. Có thể nhà cung cấp nói chất lượng của họ có thể hơn những đối thủ khác, nhưng bạn phải làm tất cả những điều trên để đảm bảo an toàn cho công trình của mình.

Điều cuối cùng cần lưu tâm đến,đó là: Năng lực sản xuất của nhà cung cấp có đúng tiến độ hay không? Bạn có muốn công trình đúng tiến độ?

Và tất nhiên là điều này cũng dẫn đến tiến độ thi công cho công trình của bạn. Bạn có thật sự muốn vì công trình của mình thi công không đúng tiến độ? Hãy quyết định thật kỹ, bạn hãy là một chuyên gia trong việc mua dàn giáo

Nếu bạn đang phân vân tìm một nơi có uy tín ,chất lượng giàn giáo đảm bảo thì có thể ghé đến với giàn giáo Hưng Thịnh của chúng tôi nhé.

Lựa chọn Hưng Thịnh khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Bởi bên cạnh chú trọng đến chất lượng giàn giáo, công ty còn thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *