Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / 3 tiêu chuẩn để chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng

3 tiêu chuẩn để chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng

Chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng là cách giúp nhà thầu có được hệ thống giàn giáo chất lượng, đúng kiểm định và đảm bảo an toàn xây dựng.

Giàn giáo là thiết bị vô cùng cần thiết của công trình. Sở hữu một hệ thống giàn giáo chất lượng giúp các chủ thầu, công ty xây dựng dễ dàng thực hiện các tiến trình xây dựng và đảm bảo an toàn cho độ ngũ nhân viên.

Giàn giáo nêm

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại rất nhiều vụ sập giàn giáo xảy ra khiến các nhà thầu, công ty xây dựng lo sợ. Họ mất niềm tin vào các nhà cung cấp giàn giáo và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp giàn giáo chất lượng.

Phương án được đưa ra để giải quyết vấn đề này đó là: chọn và hợp tác với các nhà cung cấp giàn giáo chất lượng.

Chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng như thế nào?

  • Dựa vào danh tiếng, quy mô doanh nghiệp
    Danh tiếng, quy mô doanh nghiệp là một trong những yếu tố để khẳng định chất lượng của doanh nghiệp cung cấp giàn giáo. Bởi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công ty cung cấp giàn giáo cần phải có danh tiếng và quy mô lớn năng lực để đấu thầu và kí kết với những đối tác lớn. Những chủ thầu xây dựng các công trình lớn, tầm cỡ quốc gia, quốc tế.
  • Dựa vào kiểm định chất lượng giàn giáo
    Kiểm định chất lượng giàn giáo vô cùng quan trọng. Bởi điều này quyết định chất lượng dàn giáo khi đưa vào sử dụng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thi công tại công trình. Hiện tại tất cả các loại giàn giáo chất lượng đều cần phải đạt chuẩn do trung tâm đo lường Quastest 3 kiểm định hoặc DHControl…
  • Dựa vào mức giá và chất lượng dịch vụ bán hàng
    Mức giá tốt, chất lượng dịch vụ tốt thể hiện sự chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp giàn giáo. Vì thế, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng của các nhà thầu, công ty xây dựng.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng để chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng. Nhà thầu và công ty xây dựng cần phải bám sát những tiêu chí này để chọn được nhà cung cấp giàn giáo phù hợp cho mình. Chúc bạn tìm được nhà cung cấp dàn giáo chất lượng cho công trình của mình.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button