Trang chủ / Góc chuyên gia / 5 ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO NÊM

5 ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO NÊM

5 ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO NÊM

Cùng với giàn giáo khung, hệ giàn giáo nêm là thiết bị quan trọng không thể thiếu với các công trình xây dựng ngày nay, với các tính năng nổi bật của mình, giàn giáo nêm- là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà thầu.

Nhiệm vụ chính hệ giàn giáo Nêm là chịu lực trong việc đổ sàn, đổ dầm, đổ cột… nhờ các cây chống đứng liên kết với nhau bằng thanh giằng ngang làm tăng khả năng chịu lực của hệ giàn giáo.

Kết quả hình ảnh cho GIÀN GIÁO NÊM

Ngoài nhiệm vụ chống sàn là chủ yếu hệ giàn giáo nêm còn được sử dụng để bao che ngoài công trình tuy nhiên chi phí là nhược điểm lớn so với hệ giàn giáo khung truyền thống.

Cấu tạo hệ giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận chính: Cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, chống consol, cây chống xiên, kích đầu (kích u), kích chân.

Hiện nay, Giàn Giáo Nêm ngày càng được sử dụng phổ biến ở các công trình cao tầng do có các ưu điểm vượt trội so với các loại giàn giáo cùng loại:

Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, dễ dàng rút ngắn được tiến độ thi công hơn hẳn giàn giáo thông thường( tiết kiệm 40% – 50% thời gian)

Hình ảnh có liên quan

Vận chuyển và lưu kho bãi rất dễ dàng nên tiết kiệm được 40% – 50% chi phí.

Chịu tải lớn và liên kết thành tạo thành một khối vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạo mặt bằng thi công thông thoáng, đảm bảo mỹ quan công trình.

Chi phí đầu tư là tương đối, không quá cao.

Thời gian khấu hao khi mua giàn giáo nêm là dài hơn giàn giáo khung thông thường, tốc độ luân chuyển nhanh đối với các thanh giằng ngang.

Tại Việt Nam giàn giáo nêm hay những hệ giàn giáo khác đều  được sản xuất và kiểm định khá nghiệm ngặt trước khi đưa vào sử dụng để có thể đảm bảo an toàn cho công trình tại Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng 3 (Qutest 3).

Kết quả hình ảnh cho GIÀN GIÁO NÊM

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giàn giáo nêm cho công trình sắp đến của mình thì có thể liên hệ với giàn giáo Hưng Thịnh của chúng tôi.

Lựa chọn Hưng Thịnh khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Bởi bên cạnh chú trọng đến chất lượng giàn giáo, công ty còn thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *