Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Bí quyết lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng, uy tín

Bí quyết lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng, uy tín

Bạn đang không biết làm sao để có thể lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng? Đến với giàn giáo Hưng Thịnh, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Không chỉ quan tâm về tiến độ thi công, mà các công ty xây dựng còn chú trọng đến vấn đề an toàn lao động. Để làm được điều này, cần phải lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng, uy tín. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều nơi cho thuê giàn giáo, nên rất khó để phân biệt được nơi đâu có chất lượng tốt, đảm bảo.

Thuê giàn giáo xây dựng

 

Anh Thành (TPHCM) cho biết: Công ty tôi vừa đấu thầu thành công hai dự án lớn. Chính vì thế mà rất cần đến nơi cho thuê giàn giáo số lượng lớn, uy tín nhất. Vì để có được niềm tin với khách hàng, thì chúng tôi cần phải đảm bảo tiến độ thi công, an toàn lao động. Trong đó, dàn giáo đóng vai trò không hề nhỏ. Giàn giáo có chắc chắn, chất lượng thì công nhân mới yên tâm làm việc, thi công, từ đó mới đúng tiến độ bàn giao. Nhưng khổ nỗi. những nơi tôi đến để tìm hiểu giàn giáo thường khá cũ, yếu ớt, có nơi còn không đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng. Vậy nên tôi muốn lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng uy tín để có thể đảm bảo cho công ty hoàn toàn dự án tốt nhất”.

Bí quyết duy nhất để bạn có thể lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng đó chính là đến với giàn giáo Hưng Thịnh. Vì sao ư? Câu trả lời là:

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Dàn giáo Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất. Địa chỉ này đã cung cấp đến nhiều doanh nghiệp, công ty xây dựng những sản phẩm tốt nhất, nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường xây dựng trong cả nước.

Thuê giàn giáo

Không chỉ thế, giàn giáo Hưng Thịnh còn có những công nhân lành nghề, tận tâm và hăng say làm việc. Nếu có cơ hội được đến xưởng sản xuất, bạn có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất đạt chuẩn như:

  • Kiểm tra nguyên vật liệu thép đầu vào xem đã đạt tiêu chuẩn chưa
  • Đưa thép vào hệ thống cắt
  • Đưa thép vào công nghệ hàn CO2
  • Hoàn thành sản phẩm đầu ra
  • Làm sạch bề mặt và xung quanh mối hàn
  • Đưa sản phẩm vào hệ thống nhúng sơn
  • Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn thuê giàn giáo chất lượng ở đâu thì đừng chần chừ thêm nữa. Đến với giàn giáo Hưng Thịnh để nhận về những lợi ích chưa từng có đi nào.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *