Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Cốp pha panel là gì?

Cốp pha panel là gì?

Cốp pha panel chất lượng, dễ dàng tháo lắp, vững chắc hơn. Sử dụng cốp pha panel cao cấp cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Cốp pha là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trường cũng như trong nhà máy. Vì vậy, khi chế tạo, sử dụng cốp pha cần đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật nhất định. Cốp pha có hai chức năng chủ yếu – một là chống lực đẩy của bêtông ướt và đảm bảo kích thước hình học theo thiết kế của cấu kiện bêtông;- hai là quyết định chất lượng bề mặt bêtông.

Cốp pha panel
Cốp pha panel do Hưng Thịnh sản xuất

Cốp pha panel là gì?

Cốp pha panel là gì? Là hệ cốp pha được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được dùng nhiều để làm cốp pha cột và cốp pha dầm. Với thế mạnh là tháo lắp nhanh vì đã có sẳn form, lỗ, quy cách chuẩn nên panel được dùng rất nhiều hiện nay.

Cốp pha panel được sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát chặt chẽ về kích thước hình học, chất lượng mối hàn. Nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất cốp pha panel phải được kiểm soát đúng kích thước, đảm bảo cho đơn vị thi công lắp ráp dễ dàng.

Hiện tại, có 2 loại cốp pha panel là: panel mặt tôn panel mặt ván phủ film. Panel mặt ván phủ film được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn vì khi dùng mặt ván thì công bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, sau khi dùng khoảng 5 đến 6 lần thì thay ván, nên khi dùng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp Cốp Pha panel uy tín?

Bạn có thể đến với công ty Dàn giáo Hưng Thịnh vì chất lượng cốp pha panel của chúng tôi luôn được luôn đảm bảo 100%, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm công trình trên cả nước Việt nam và chúng tôi luôn đưa ra cam kết phục vụ tốt nhất cho đơn vị thi công, từ tiến độ giao hàng cho đến dịch vụ hậu mãi.

Liên hệ ngay: 090 061 441 để được tư vấn giải pháp lắp đặt cốp pha panel tốt nhất cho công trình của ban.

Thông tin Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *