Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Cốp pha sàn chịu lực tốt, tháo dỡ nhanh

Cốp pha sàn chịu lực tốt, tháo dỡ nhanh

Cốp pha sàn tiện lợi, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng và mang đến độ chịu lực cao và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Cốp pha sàn
Cốp pha giàn giáo Hưng Thịnh

Cốp pha sàn thường được sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết với nhau. Nghĩa là ở các đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha được dập rãnh để đoạn giao nhau ngầm vào nhau tạo ra hệ la giằng bền bỉ trong quá trình sử dụng cốp pha.

Vì cốp pha sử dụng trong môi trường có lực tác dụng mạnh trong quá trình lắp và tháo gỡ cốp pha nên cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn.

Cốp pha sàn được cấu tạo gồm các tấm ván có tiết diện bằng diện tích sàn cần đổ bêtông, được đỡ bởi hệ xà gồ, sườn và cột chống.

Cốp pha sàn được thi công cùng lúc với dầm, thành của cốp pha dầm sẽ dùng để kê mép của cốp pha sàn.

Chân của hệ chống phải được gia cố bằng ván hoặc nền phải được lu đầm kỹ trước khi chống. Lưu ý đến hiện tượng sàn bị lún trong quá trình đổ bêtông khi gặp trời mưa làm hỏng nền đất chống .

Cốt Pha Sàn

Cốp pha sàn chất lượng

Để đảm bảo chất lượng cốp pha sàn thì: phải đảm bảo bề mặt cốp pha phẳng, kín khít, bất biến hình. Khoảng cách thép và cốp pha phải đảm bảo trong phạm vi cho phép (được định vị bằng con kê). Chiều rộng cốp pha phải đảm bảo cấu kiện bê tông thành phẩm đúng theo thiết kế….

Hiện nay để tìm một địa điểm bán cốp pha sàn không khó nhưng bạn sẽ không thể biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Đến với công ty TNHH Thiết bị xây dựng Hưng Thịnh chuyên cung cấp cốp pha sàn và các thiết bị xây dựng chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm đặt mua.

Công ty chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm công trình trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết phục vụ tốt nhất cho đơn vị thi công, từ tiến độ giao hàng cho đến dịch vụ hậu mãi.

Thông tin Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *