Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / GIAO HÀNG CHO CÁC ĐẠI LÝ VÀ CỬA HÀNG THƯƠNG MẠI TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

GIAO HÀNG CHO CÁC ĐẠI LÝ VÀ CỬA HÀNG THƯƠNG MẠI TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Thời gian qua Dàn giáo Hưng Thịnh với phương châm: “ Tạo ra sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, tất cả vì tiến độ công trình của khác hàng” không chỉ được các nhà thầu xây dựng lớn như: Công ty Xây dựng Hòa Bình, Công ty Xây Dựng Gia Phan, Công Ty Hiệp Anh Khoa, Công ty TNC thi công dự án tại Campuchia và một số công ty Xây Dựng khác tin tưởng đặt hàng và sử dụng thiết bị của Chúng tôi. Ngoài ra Dàn Giáo Hưng Thịnh được các Đại Lý và các cửa hàng chuyên thương mại thiết bị xây dựng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thường xuyên đặt hàng để giao lại cho các công trình.

 Dàn Giáo Hưng Thịnh với hệ thống phân phối hàng trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên luôn ân cần chăm sóc và tư vấn tận tình dù đơn hàng hàng ngàn Bộ dàn giáo hay chỉ một bộ, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Ngày 4 tháng 10 năm 2015 Dàn Giáo Hưng Thịnh giao khung kẽm và cây chống cho Đại Lý tại Quận Thủ Đức.

cung cấp dàn giáo cho các tỉnh miền tầy

Với triết lý kinh doanh “Vững Bền Đồng Hành Cùng Mọi Công Trình” chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đưa đến tay khách hàng những giá trị thực sự về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Hãy đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh nơi bạn có thể an tâm để chúng tôi quản lý sự rủi ro cho công trình của bạn một cách an toàn tuyệt đối ” UY  TÍN- CHẤT LƯỢNG” là những gì mà chúng tôi sẽ đem lại giá trị thực cho bạn khi đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *