Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM DỰ ÁN CITY HOUSE TẠI GÒ VẤP

HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM DỰ ÁN CITY HOUSE TẠI GÒ VẤP

Dự án Nhà chung cư cao cấp của City House tại Đường Trần Thị Nghỉ Quận Gò Vấp thu hút rất nhiều nhà thầu lớn tham gia thi công, Dàn giáo Hưng Thịnh rất vinh dự được tham gia cung cấp thiết bị xây dựng cho các nhà thầu tại dự án này.

giàn giáo nêm

Cuối tháng 8 năm 2015 Dàn giáo Hưng Thịnh ký kết hợp đồng cung cấp Giàn Giáo Nêm và các thiết bị xây dựng khác với công ty Xây Dựng Khang Huy.

Mặc dù thời gian yêu cầu cung cấp của Công Ty Xây Dựng Khang Huy rất gấp rút nhưng Dàn Giáo Hưng Thịnh đã đáp ứng rất nhanh tiến độ của đối tác đề ra. Thực hiện xong hợp đồng Ông Huy rất hài lòng, Ông nói: “ Các bạn là nhà cung cấp rất chuyên nghiệp, các bạn không những hoàn thành tốt tiến độ mà chất lượng sản phẩm rất tốt, giá cả lại rất cạnh tranh, Các bạn hội đủ mọi yêu cầu mà các nhà thầu xây dựng như chúng tôi đang cần, Tôi sẽ giới thiệu cho các đồng nghiệp tiếp tục ủng hộ các bạn trong dự án này và các dự án sau này nữa.”

Dàn Giáo Khung

Giàn giáo Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp và sản suất giàn giáo nêm uy tín nhất hiện nay với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên cao trong sản suất giàn giáo nêm chất lượng và giá thành lại rẻ phù hợp với tất cả công trình lớn và nhỏ hiện nay. Các dự án tiêu biểu của giàn giáo Hưng Thịnh như:  Công ty XD Thải Bình, Công ty xây dựng TNC tại Campuchia, Dự án City House tại An Khang, Dự Án nhà đẹp Vip và các công trình trọng điểm khác hiện nay.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *