Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY HIỆP ANH KHOA

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY HIỆP ANH KHOA

Với cái nóng oai bức của Sài Gòn đầy hối hả xưởng sản suất Dàn Giáo Hưng Thịnh lúc nào cũng bận rộn và tấp nập để đáp ứng kịp tiến độ đơn hàng của các công trình, đội ngủ nhân viên Hưng Thịnh làm việc hăng say và nhiệt tình để đưa ra sản phẩm chất lượng và an toàn cao nhất.

Ngày 03/09/2015 Công ty Hiệp Anh Khoa đã có buổi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất  Dàn Giáo Hưng Thịnh để xem tiến độ và cung cấp dàn giáo cho công trình của mình tại  Bến Cát – Bình Dương với diện tích 1000m2.

Công ty TNHH Hiệp Anh Khoa có trụ sở chính tại Thủ Dầu Một- Bình Dương  là công ty xây dựng uy tín và xây dựng nhiều công trình tiêu biểu như: Tòa nhà Chính Trị – Bình Dương, Căn Hộ Era Town Kỷ Nguyên tại  Quận 7, Dự án Era Đức Khải… và nhiều dự án khác.

Cung Cấp Dàn Giáo Cho Công Ty Hiệp Anh Khoa

Ngày 15/09/2015 Dàn giáo Hưng Thịnh đã ký hợp đồng với công ty Hiệp Anh Khoa với hợp đồng 700 triệu cung cấp dàn giáo khung, dàn giáo nêm tất cả đều là hàng ống kẽm và chia thành 4 đợt giao hàng đến công trình Bến Cát – Bình Dương.

Ngày 24/09/2015 từng khung giàn giáo được sắp xếp ngay ngắn gọn gàng  trên xe vận chuyển về Bến Cát – Bình Dương, tập thể nhân viên sản xuất rất vui mừng vì đã hoàn thành tiến độ cung cấp cho khách hàng. Tập thể nhân viên Hưng Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng tốt nhất nhất đền tay khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *