Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO CÂY CHỐNG CHO CTY XD THỊNH PHONG

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO CÂY CHỐNG CHO CTY XD THỊNH PHONG

Cây chống (cây chống tăng, cột chống) thường được các nhà thầu sử dụng trong công tác dùng để chống sàn, chống đà hay chống vách. Bên cạnh việc chống sàn bằng dàn giáo, giàn giáo, thì các nhà thầu xây dựng thường sử dụng cây chống để thi công.

Công ty xây dựng Thịnh Phong qua tìm hiểu chất lượng sản phẩm và làm việc với công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh đã tin tưởng và chọn công ty Hưng Thịnh cung cấp cây chống cho công trình của mình. Qua buổi làm việc đại diện Dàn Giáo Hưng Thịnh ông Nguyễn Văn Vinh cũng đã cam kết đúng tiến độ giao hàng kịp thời cho công trình và tuân thủ quy định hợp đồng đã kỹ kết.

Đơn hàng cây chống cho công ty XD Thịnh Phong

Đại diện công ty xây dựng Thịnh Phong chia sẽ:

Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng cây chống Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mà cty đề ra. Nhưng điều quan trọng hơn là thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kinh doanh làm tôi rất hài lòng. Chúc Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng phát triển hơn nữa.

Những cây chống sản xuất tại xưởng Dàn Giáo Hưng phải đảm bảo chất lượng an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật được đề ra, ngoài ra những sản phẩm cây chống không đúng với yêu cầu kỹ thuật cũng như kết cấu sẽ được loại bỏ. Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cam kết đem những sản phẩm giá trị cốt lổi và đảm bảo chất lượng đến cho khách hàng. Nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua thiết bị xây dựng tại Dàn Giáo Hưng Thịnh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng cây chống một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *