Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Dàn giáo khung chất lượng đảm bảo an toàn trong thi công

Dàn giáo khung chất lượng đảm bảo an toàn trong thi công

Dàn giáo khung sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn.

cho thuê giàn giáo khung

Giàn giáo khung sơn dầu chất lượng.

 Tác dụng của dàn giáo trong công nghiệp xây dựng vô cùng lớn, đây là thiết bị cực kỳ đặc biệt qua nhiều giai đoạn cải tiến, phát triển đã tạo nên một hệ thống dàn giáo như ngày nay.

Cấu tạo của giàn giáo khung bao gồm: thép hoặc nhôm tùy vào chất liệu để làm dàn giáo nối với nhau bằng một mối hàn và thanh giằng chéo để hỗ trợ ván của dàn giáo hay hệ thống giàn giáo.

Chức năng của giàn giáo khung: được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc bên ngoài cho cả hệ thống xây dựng bên trong cùng công nhân làm việc trên đó. Vật liệu, phụ kiện giàn giáo thường được sử dụng như là xương sống của giàn giáo.

Hệ thống dàn giáo khung được làm bằng kim loại hình ống dài theo tiêu chuẩn mà khách đã đặt hàng, dàn giáo khung có thể sử dụng cho xây dựng và cũng có thể sử dụng trong công nghiệp. Dàn giáo khung được sản xuất đồng loạt giống nhau từ chất liệu tới kích thước và cấu hình.

Giàn giáo 1m7

giàn giáo khung chịu lực lớn, vững chắc hơn.

Giàn giáo khung rất phổ biến trong ngành xây dựng bởi chúng dễ dàng tháo dỡ, lắp ghép để di chuyển. Ngoài ra chúng còn có cả khung phụ được đặt trên các cạnh của dàn giáo hay còn gọi là thanh giằng để cung cấp độ chịu lực cũng như thăng bằng cho hệ thống dàn giáo

Bạn nên chọn công ty TNHH Thiết bị xây dựng Hưng Thịnh để đặt hàng sản phẩm giàn giáo khung

Vì sản phẩm giàn giáo của Hưng Thịnh đã được kiểm định chất lượng an toàn, mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, mọi thành phẩm đưa ra thị trường luôn đúng chuẩn quy định. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có năng lực sản xuất lớn đáp ứng kịp thời cho công trình của bạn, đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thông tin Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *