Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Dàn giáo nêm chất lượng đảm bảo an toàn lao động

Dàn giáo nêm chất lượng đảm bảo an toàn lao động

Dàn giáo nêm với khả năng tháo lắp nhanh, chịu lực lớn, đảm bảo an toàn cho người lao động, là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Khảo sát giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm chất lượng đảm bảo an toàn lao động

Hiện nay, giàn giáo nêm thường được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng cao tầng nhờ tính ưu việt. Dàn giáo nêm có nhiều người tưởng lầm rằng đây là tên gọi khác của gian giao khung tuy nhiên điều này không phải, mỗi sản phẩm đều có ưu – nhược điểm khác nhau.

Cấu tạo của dàn giáo nêm: nhiều dàn giáo nêm kết hợp lại với nhau thành một hệ giàn giáo nhờ các phụ kiện như: chống đứng, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo,hệ chống đà biên, chốt U và chốt dẹp. Ngoài ra hệ giáo nêm còn có thể lắp dựng lên hệ giáo pal (giáo chữ a) để tạo thành hệ tổ hợp giáo chống.

Hệ giàn giáo nêm cho khả năng linh động cao thích hợp với nhiều kích thước sàn bê tông điển hình, thích hợp sử dụng cho công trình có diện tích sàn lớn, công trình có độ cao cần chống đỡ tải trọng lớn.

Chức năng chính của dàn giáo nêm: là để chống sàn, nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nền móng, tường, bêtông .

Giàn giáo ống kẽm

Dễ dàng lắp ráp, tháo dỡ nhanh chóng.

So với giàn giáo truyền thống giàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc sau:

  • Giảm 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ so với giàn giáo truyền thống.
  • Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.
  • Chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.
  • Chi phí mua giàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.
  • Sử dụng giàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn..
  • An toàn thi công đà biên.
  • Thích hợp thi công sàn có diện tích lớn và tải trọng sàn lớn.
  • Hệ giàn giáo chống nêm tạo không gian chống thoáng, chắc chắn, chuyên nghiệp.

Hiện nay để tìm một địa điểm bán giàn giáo nêm không khó nhưng bạn sẽ không thể biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Đến với công ty TNHH Thiết bị xây dựng Hưng Thịnh chuyên cung cấp giàn giáo nêm và các thiết bị xây dựng chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm đặt mua.

Thông tin Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *