Trang chủ / Góc chuyên gia / GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

Giàn giáo công tác là các loại thiết bị sử dụng trong xây dựng công trình, là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn.

Đây là thiết bị sử dụng trong xây dựng, ngoài ra chúng còn sử dụng trong những lĩnh vực khác như vận tải, dầu khí,… sử dụng để nâng đỡ con người và những vật dụng xây dựng cầm tay hỗ trợ để tiến hành công việc giúp thực thi công việc hiệu quả trong thời gian ngắn có khi chúng vượt cả tầm vóc con người.

Kết quả hình ảnh cho GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

Gàn giáo công tác theo đúng nghĩa nguyên thủy của từ dàn giáo là những loại hệ kết cấu dạng thanh, dạng khung, dạng dàn để đỡ hệ thống sàn công tác cho con người làm việc an toàn trên cao. Về sau, được mở rộng ra để gọi tất cả các thiết bị nâng đỡ vị trí công tác của công nhân xây dựng khi họ làm việc trên cao như: giáo ghế, thang, giáo treo, lồng công tác treo, xe thang,…

Trước kia, thiết bị này được làm khá đơn giản bằng các vật liệu như: tre, gỗ,… ngày nay đã được thay thế bằng sắt thép đặc chủng đem lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cao.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dàn giáo xây dựng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng nhu cầu của từng công trình cụ thể mà các nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo cũng như kích thước phù hợp. Các loại giàn giáo phổ biến như: giàn giáo khung (hay còn gọi là giàn giáo truyền thống), giàn giáo nêm chống sàn.

Kết quả hình ảnh cho GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

Giàn giáo công tác đóng vai trò quan trọng trong xây dựng, để đảm bảo an toàn cũng như phục vụ tốt trong công việc nhà thầu nên lựa chọn nơi cung cấp giàn giáo có uy tín trên thị trường.

Hiện tại, công ty giàn giáo Hưng Thịnh là nơi cung cấp giàn  giáo uy tín,chất lượng,có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của các nhà thầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá sản xuất thấp nhất, giúp bạn kiểm soát rủi ro, tiết kiệm chi phí đầu tư và phục vụ tốt nhất công việc của bạn.

Kết quả hình ảnh cho GIÀN GIÁO CÔNG TÁC

Khi bạn đến với Giàn Giáo Hưng Thịnh, đội ngũ Kinh Doanh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của bạn . Đồng thời, sẽ giúp bạn làm sao để chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất cho chất lượng và tiến độ của công trình.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *