Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / Giàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp thiết bị xây dựng cho Công Ty Cổ Phần Kiến Thành Phú Quốc – Đợt 2

Giàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp thiết bị xây dựng cho Công Ty Cổ Phần Kiến Thành Phú Quốc – Đợt 2

Giàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành và giao lô (đợt 2): giàn giáo, cây chống, kích tăng… cho dự án biệt thự tại Phú Quốc.

Mới đây, Giàn Giáo Hưng Thịnh đã có buổi làm việc với công ty Cổ Phần Kiến Thành Phú Quốc về việc cung cấp các thiết bị cho công trình xây dựng như: giàn giáo, cây chống, kích tăng….cho dự án xây dựng biệt thự tại Phú Quốc.

giàn giáo nêm
Hưng Thịnh đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp giàn giáo, cây chống, kích tăng….cho dự án xây dựng biệt thự tại Phú Quốc

Qua buổi gặp gỡ, trao đổi và thương lượng Hưng Thịnh đã thỏa thuận và kí kết hợp gần 3 tỷ đồng với công ty Kiến Thành Phú Quốc. Đây là một trong những hợp đồng lớn và được Hưng Thịnh rất coi trọng và tập trung hết sức mình để hoàn thành.

Hiện tại Phú Quốc là địa điểm tập trung rất nhiều dự án xây dựng lớn có vốn đầu tư cao và tầm ảnh hưởng. Đây cũng là thị trường mới được Hưng Thịnh nhắm tới và cố gắng khai thác trong thời gian tới. Vì thế, công ty luôn cố gắng hết mình để có được hợp đồng và hoàn thiện tốt nhất có thể những hợp đồng đó.

Và sau rất nhiều nỗ lực Hưng Thịnh đã vô cùng thành công khi tiến vào thị trường này. Bằng chứng là từ đầu năm 2016 đến này công ty đã cung cấp thiết bị xây dựng lên đến 40% thị phần cho thị trường này. Tương lai sẽ nâng cao mức công cấp đến tối đa.

Biệt thự Vinpear Phúc Quốc
Hưng Thịnh đã cung cấp thiết bị lên đến 40% thị phần của thị trường Phú Quốc

Trở lại với hợp đồng của công ty Kiến Thành Phú Quốc, hợp đồng được chia làm 5 đợt và hiện tại công ty đã giao hết 4 đợt, chỉ còn lại 1 đợt duy nhất. Hưng Thịnh đang nỗ lực hết mình hoàn thành đợt hàng cuối cùng và giao hàng sớm nhất để công ty kịp tiến độ của mình.

Tất cả các lô hàng trước đó Hưng Thịnh giao đều được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn chuyên nghiệp trong dịch vụ. Vì thế, Hưng Thịnh tự tin rằng lô hàng thứ 5 sắp tới vẫn khiến khách hàng hài lòng.

Dàn giáo nêm hưng thịnh
Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành đơn hàng cho công ty Kiến Thành

Và công ty cũng rất mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài của công ty Kiến Thành trong tương lai.

Hưng Thịnh rất vui vì được hợp tác với Quý vị khách hàng, công ty rất mong muốn sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng hơn nữa.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *