Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / Cung cấp dàn giáo cho Xây Dựng An Mỹ Sơn (Lần 2)

Cung cấp dàn giáo cho Xây Dựng An Mỹ Sơn (Lần 2)

Càng vào dịp cuối năm 2015, Dàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng hoạt động sản xuất để kịp thời cung cấp – giao hàng tới các công trình và hợp đồng đã ký kết trước đó. Mới đây, Hưng Thịnh vừa cung cấp giàn giáo khung cho công ty xây dựng An Mỹ Sơn đây là cung cấp thứ 2 cho công trình xây dựng tại Khu Công Nghiệp Long Hậu tỉnh Long An sau đợt cung cấp giàn giáo khung trước đó XD An Mỹ Sơn đã hài lòng về chất lượng sản phẩm giàn giáo xây dựng tại công trình.

giàn giáo khung
Hình ảnh công nhân đang bốc xếp giàn giáo khung tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh để kịp bàn giao cho công trình tại KCN Long Hậu

Qua đơn hàng cung cấp giàn giáo khung lần này công ty xây dựng An Mỹ Sơn đã tin tưởng tiếp tục sử dụng sản phẩm giàn giáo tại Hưng Thịnh và sẽ là đối tác lâu dài cung cấp thiết bị xây dựng mà xây dựng An Mỹ Sơn làm chủ đầu tư.

Trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng nói chung thương hiệu Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn được biết như là một nhà cung thiết bị xây dựng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Được các nhà thầu lớn (Hòa Bình, Long Thịnh, Sigma…) nhỏ trên cả nước đón nhận sử dụng tại các công trình của mình. Các sản phẩm Hưng Thịnh được biết đến như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, cây chống, kích tăng… đạt chuẩn an toàn cho công trình do bộ xây dựng kiểm duyệt.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 hoặc địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng giàn giáo khung tốt nhất cho công trình của bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *