Trang chủ / Góc chuyên gia / GIÀN GIÁO UY TÍN

GIÀN GIÁO UY TÍN

GIÀN GIÁO UY TÍN

Giàn giáo công tác hay gọi gọn là giàn giáo là các loại thiết bị sử dụng trong xây dựng (và trong các lĩnh vực dân dụng khác, dùng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà,…).

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo công tác

Giàn giáo công tác là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. Giàn giáo công tác sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng hoặc giáo thi công ngoài (công trình), tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa,…)

Có 2 tiêu chí quan trọng sử dụng khi thiết kế và thi công giàn giáo là:

– Đủ chịu lực (bảo đảm về cường độ)

– Bảo đảm độ ổn định của kết cấu giàn giáo

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo công tác

Để đảm bảo tiêu chí thỏa mãn các yêu cầu về cường độ cần:

+ Tính toán đủ các tải trọng liên hệ giàn giáo

+ Ngoài ra, với các kết cấu có tải trọng rất nặng tác động như giàn giáo đỡ hệ cốp pha cho kết cấu dầm chuyền trong việc xây dựng nhà cao tầng, phải kể hết tải trọng tác động liên hệ giàn giáo, sót tải trọng sẽ dẫn đến sự cố là hệ giàn giáo không đủ sức chịu tải nên vật liệu của thanh bị phá hoại mà hư hỏng.

+ Khi tính toán giàn giáo theo cường độ, phải kiểm tra sự chịu lực của từng thanh trong hệ giàn giáo và sự chịu lực của các thanh khi ghép các thanh thành hệ khung giáo.

+ Cần lưu tâm khi nối các thanh ngắn thành dài, cần kiểm tra cường độ ở mói ghép giữa các thanh.

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo công tác

+ Vật liệu làm giàn giáo còn đủ tốt để sử dụng được. Cần kiểm tra chặt chẽ chất lượng vật liệu sử dụng làm giàn giáo. Tre, gỗ, đã bị mục, bị mối xông hoặc bị khuyết do các tác động cơ học con người tạo nên, không được tiếp tục sử dụng. Thanh, ống kim loại trong giàn giáo thép nếu bị ăn mòn, gỉ sét hoặc bị biến hình do va đập, móp, bẹp cũng không được sử dụng .

Với cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển như hiện nay, hàng loạt những công trình ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Vì an toàn là trên hết, nay chúng tôi xin giới thiệu công ty chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng chất lượng uy tín và được tin dùng hiện nay. Đó là công ty Hưng Thịnh.

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo công tác

Công ty Hưng Thịnh là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Hưng Thịnh tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước. Và sản phẩm luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tính mạng con người là trên hết, vì thế hãy chọn cho mình một công ty cung cấp thiết bị xây dựng đáng tin cậy

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *