Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO KHUNG NHÚNG KẼM CHO CTY XD 39
Dàn giáo khung - The Vista

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO KHUNG NHÚNG KẼM CHO CTY XD 39

The Vista là tổ hợp nhà chung cư cao cấp khu dân cư, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ và văn phòng tại Thảo Điền – An Phú, quận 2 TP.Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên diện tích 23.000m2.

Đầu tháng 11, Dàn Giáo Hưng Thịnh vinh dự là nhà thầu chính cung cấp thiết bị xây dựng dàn giáo khung nhúng kẽm cho công trình xây dựng chung cư The Vista do công ty xây dựng 39 làm chủ đầu tư.

Được biết The Vista được xây dựng theo hình thức hợp khối theo từng cụm tập trung, gồm 6 đơn nguyên cao 28 tầng năm trên khối đế cao 18m. Trong đó, 5 tòa tháp dành cho dân cư với 750 căn hộ. Tháp thương mại với 100 căn hộ dịch vụ cho thuê và 4,200 văn phòng – Khu bán lẻ, cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu như siêu thị, phòng khám, nhà trẻ, café, nhà hàng, dịch vụ giặt ủi…

Qua những buổi làm việc Hưng Thịnh đã tư vấn cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí lắp đặt thiết bị xây dựng cho công trình The Vista. Công ty XD số 39 đã không ngần ngại tin tưởng quyết định sử dụng dàn giáo khung nhúng kẽm do Dàn Giáo Hưng Thịnh trực tiếp sản xuất.

Hình ảnh giao hàng dàn giáo khung tại xưởng SX Hưng Thịnh

Dàn Giáo Khung nhúng kẽm do Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp luôn có những đặt tính nổi trội hơn so với sản phẩm cùng loại khác. Và được các nhà thầu công trình lớn trong cả nước tin dùng bỏi các đặc điểm nổi trội sau:

  • Chống rỉ sét và oxy hóa ăn mòn nhờ lớp kẽm ở bên trong và ngoài bề mặt khung giàn giáo.
  • Thời gian sử dụng trên 10 năm.
  • Giá thành cao hơn các thiết bị thông thường nhưng bù lại độ bền, độ an toàn cao hơn, tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.
  • Tăng uy thế của các công trình xây dựng khi sử dụng các thiết bị dàn giáo nhúng kẽm.

Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp trong đó sản phẩm chủ lực là giàn giáo nêm, dàn giáo khung, cây chống, kích tăng… Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp xây dựng tốt nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất cho mọi công trình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *