Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG ỐNG KẼM CHO CTY XD TÍN VIỆT

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG ỐNG KẼM CHO CTY XD TÍN VIỆT

Tiếp nối đơn hàng cung cấp giàn giáo nhúng kẽm cho công cty Xây Dựng 39, mới đây Dàn Giáo Hưng Thịnh tiếp tục giao dàn giáo khung ống kẽm (giáo khung kẽm) cho công ty xây dựng Tín Việt với dự án Xây Dựng Công An Xây Dựng Phường Thạch Dừa.

Qua buổi sáng làm việc với Anh Quang đại diện công ty XD Tín Hiệp rất hài lòng về chất lượng sản phẩm dàn giáo khung ống kẽm và mức giá mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đưa ra. Ngoài ra Công ty Xây Dựng Tiến Đạt rất hài lòng với tiến độ giao hàng của Hưng Thịnh bởi dự án Xây Dựng Công An Phường đang vào trong giai đoạn gấp rút.

Dàn giáo khung được chia làm nhiều loại trong đó có dàn giáo khung sơn dầu, dàn giáo khung ống kẽm và dàn giáo khung nhúng kẽm. Về mặt giá thành thì dàn giáo khung nhúng kẽm có giá thành và độ bền cao hơn so với dàn giáo khung sơn dầu và dàn giáo khung ống kẽm. Sự khác biệt giữa 3 loại dàn giáo trên là độ phủ bề mặt làm cho khung dàn giáo chắc chắn và ít chụi sự tác động thời tiết và sự bào mòn vật lý hay hóa học. Tuy nhiên tùy theo công trình mà chủ đầu tư chọn cho công trình chất lượng giàn giáo tốt nhất.

Sau đợt kiểm tra hàng tại công trình công ty XD Tín Việt rất hài lòng về tiến độ giao hàng nói chung và chất lượng sản phẩm dàn giáo ống kẽm do Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp nói riêng. Qua đó Dàn Giáo Hưng Thịnh đã chứng tỏ vị thế của mình trong thị trường cung cấp giàn giáo giá rẽ.

Hình ảnh giao dàn giáo khung ống kẽm cho Xây Dựng Tín Việt

dàn giáo khung ống kẽm

Để làm được điều đó không kể nói đến đội ngũ Dàn Giáo Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng, nên am hiểu và chuyên sâu những chi tiết nhỏ. Giảm thiểu tối đa nhưng chi tiết không cần thiết làm cho dàn giáo được tinh chỉnh tối đa và giảm được giá thành giàn giáo xây dựng.

Ngoài ra Dàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng học hỏi để phát triển chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới khi đến tay khách hàng. Để giàn giáo mang thương hiệu Hưng Thịnh không ngừng bay xa hơn nữa trở thành nhà cung cấp và sản xuất thiết bị xây dựng chuyên nghiệp mà sản phẩm chủ lực là dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, cây chống, kích tăng….v/v

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo khung ống kẽm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *