Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO BAO CHE CHO XD BẢO TIẾN PHÁT

HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO BAO CHE CHO XD BẢO TIẾN PHÁT

Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo xây dựng uy tín hiện nay. Với đội ngủ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những giải pháp lắp đặt thi công giàn giáo một cách tốt nhất. Làm hài lòng mọi khách hàng, vì thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệp sản xuất thiết bị xây dựng mà sản phẩm chủ lực là giàn giáo, kích tăng, cây chống, giàn giáo nêm… được các nhà thầu lớn và nhỏ trên cả nước tin tưởng và sử dụng như : Hòa Bình, Contecons, VIC… nên bạn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo xây dựng hàng đầu cho công trình của bạn.

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn xây dựng yếu tố phục vụ khách hàng và đảm bảo chất lượng thi công cho công trình của bạn vì thế luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng tuyệt đối. Cuối tháng 11 Dàn Giáo Hưng Thịnh đã có buổi làm việc và kí hợp đồng với công ty xây dựng Bảo Tiến Phát. Đơn hàng cung cấp giàn giáo bao che cho công trình trong nội thành Hồ Chí Minh.

Hình ảnh giàn giáo bao che tại công trình

giàn giáo bao che

Qua buổi làm việc Hưng Thịnh đã cung cấp những giải pháp giàn giáo bao che cho công ty xây dựng Bảo Tiến Phát. Đại diện công ty xây dựng Bảo Tiến Phát anh Bảo (Phó giám đốc) đã rất hài lòng vì đây là một giải pháp bao che mới cho công trình mà Hưng Thịnh đã cung cấp.

Qua đó công ty xây dựng Bảo Tiến Phát có ghé thăm xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh để xem năng lực sản xuất cũng như quy trình làm việc của Hưng Thịnh. Buổi làm việc hai bên đã rất hài lòng và ký kết hợp đồng cung cấp.

Giàn giáo bao che công trình là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong tất cả công trình đang thi công để đảm bảo an toàn lao động. Dàn giáo bao che sẽ hạn chế các vật rơi thẳng đứng, vật văng ra ngoài ảnh hưởng đến vấn đề an toàn lao động, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Hiện nay đa số các đơn vị xây dựng đang sử dụng khung dàn giáo cổ điển để bao che công trình, ngoài ra còn có thể sử dụng ống túyp, liên kết bởi cùm xoay để bao che. Một số đơn vị dùng dàn giáo nêm bao che. Tất cả được bao phủ bởi lưới bao che công trình và tấm chắn vật rơi.

LIÊN HỆ NGAY qua số điện thoại: 0909 061 441 hoặc Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com  để được tư vấn sử dụng giàn giáo bao che một cách tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *