Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CTY TM BẢO TÍN PHÁT (LẦN 2)

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CTY TM BẢO TÍN PHÁT (LẦN 2)

Giàn Giáo Nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình lớn và nhỏ bởi tính ưu việt của giàn giáo nêm hơn hẳn giàn giáo khung truyền thống hiện nay.

Đây là đơn hàng giao giàn giáo nêm cung cấp (đợt 2) cho công ty TM Bảo Tín Phát theo tiến độ hợp dồng mà 2 bên đã ký kết trước đó. Giàn giáo nêm Hưng Thịnh luôn đạt chuẩn yêu cầu về mặt kỹ thuật và luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Một số hình ảnh giao giàn giáo nêm tại xưởng Hưng Thịnh

Sau buổi sáng kiểm định chất lượng giàn giáo nêm tại xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh đại diện bên Bảo Tín Phát kiểm tra từng mối hàn, độ thẩm mỹ, chất lượng thép…rất hài lòng về giàn giáo nêm chống mà Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp và sản xuất.

Giàn giáo nêm được công nhân bốc lên xe một cách nhanh chóng, gọn gàng (ưu điểm của dàn giáo nêm), được biết đơn hàng giàn giáo nêm này sẽ vận chuyển đến kho của công ty TM Bảo Tín Phát và cung cấp khi công trình có nhu cầu.

Một số ưu điểm của giàn giáo nêm chống Hưng Thịnh

  • Cấu tạo đơn giản để dàng lưu kho vận chuyển, kiểm soát khối lượng.
  • Lắp dựng tháo dễ nhanh, an toàn, chính xác.
  • Chụi trọng tải lớn hơn so với các loại giàn giáo khác.
  • Thích hợp thi công với nhiều khẩu độ sàn.
  • An toàn thi công đà biên.
  • Thích hợp thi công sàn có diện tích lớn và tải trọng sàn lớn.
  • Hệ giàn giáo chống nêm tạo không gian chống thoáng, chắc chắn, chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *