Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG CHO CTY XD AN PHƯỚC

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG CHO CTY XD AN PHƯỚC

Chỉ còn một tháng nữa thôi là chúng ta bắt đầu chuyển sang năm mới năm 2016. Thị trường xây dựng đang tất bật với công trình đang dịp chuẩn bị vào dịp cuối năm. Hòa nhịp vào không khí xôi động đó xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tập trung tăng ca sản xuất để kịp bàn giao cho các công trình trên khắp cả nước.

Tiếp nối những đơn hàng giàn giáo nêm chống, mới đây dàn giáo Hưng Thịnh đã kịp giao thêm một lô hàng giàn giáo nêm chống cho công ty xây dựng An Phước tại thành phố Gạch Giá tỉnh Kiên Giang. Buổi giao hàng được diễn ra nhanh chóng, từng cây giàn giáo nêm chống mang thương hiệu Dàn Giáo Hưng Thịnh được bốc xếp gọn gàng lên xe chuẩn bị đi tới công trình.

Hình ảnh giao giàn giáo nêm chống tại xưởng Giàn Giáo Hưng Thịnh

Được biết lô hàng giàn giáo nêm chống lần này sẽ phục vụ cho công trình xây dựng Khu Đô Thị Phú Cường Thành tại TP.Rạch Giá do công ty xây dựng An Phước làm chủ đầu tư. Sau khi xây dựng xong đây là quần thể kiến trúc hiện đại với hạ tầng đồng bộ lớn nhất tại Đồng Bằng Sông Cưu Long, với khu nhà ở, nhà phố, biệt thự hướng biển cao cấp 424 căn, công viên cây xanh, khu khách sạn từ 3 – 5 sao, khu resort nghỉ dưỡng bao quanh và dọc bờ biển.

Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng được sự tin dùng của các nhà thầu lớn trong cả nước mà sản phẩm chủ lực là giàn giáo, giàn giáo nêm chống, cây chống, kích tăng, sàn thao tác…Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm trong từng chi tiết nhỏ nhất. Nên sản phẩm Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn có giá thành thấp nhất so với các sản phẩm cùng loại khác.

Ngoài ra đội ngủ nhân viên luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm thời gian thi công cũng như khi sử dụng thiết bị xây dựng mà chúng tối cung cấp. Với mục tiêu Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo nêm chống một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *