Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG CHO NHÀ ĐẸP VIP

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG CHO NHÀ ĐẸP VIP

Cuối tháng 09 năm 2015 đội ngũ sản xuất của Giàn Giáo Hưng Thịnh vẫn nhộn nhịp và bận rộn trong cái nắng chói chang giữa trưa hè, nhưng mọi người vẫn huyên náo và tươi cười dù mọi người hơi mệt, các đơn hàng về trong tháng 09 tương đối nhiều làm cho các anh công nhân phải tăng ca sản xuất.

DÀN GIÁO KHUNG ĐƯỢC GIAO TẠI CÔNG TRÌNH

dàn giáo khung dàn giáo hưng thịnh

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Vip được thành lập từ năm 2005 đã có mặt trên thị trường xây dựng trên 10 năm chuyên thi công biệt thự, nhà hàng, khách sạn…và cũng đã được thị trường xây dựng tin tưởng và ủng hộ trong những năm qua.

Công Ty Nhà Đẹp VIP đang có công trình ở đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10 và muốn tìm kiếm nhà cung cấp dàn giáo khung chất lượng có uy tín trên thị trường xây dựng, sau nhiều lần tìm kiếm, cuối cùng Nhà Đẹp VIP đã chọn Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo và sàn thao tác cho công trình của mình.

dàn giáo nêm

Ngày 26/09/2015  Công Ty Nhà Đẹp VIP đã ký hợp đồng với Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp dàn giáo khung tại công trình ở đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10 với đơn hàng trên 100 triệu bao gồm dàn giáo khung 1.7m và sàn thao tác.

Ban lãnh đạo Dàn Giáo Hưng Thịnh và tập thể nhân viên Hưng Thịnh gởi lời chào chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hưng Thịnh trong những năm qua. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *