Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / Giao kích tăng cho Tổng Công Ty Xây Dựng CC1 ngày 13/06/2016 (Lần 2)

Giao kích tăng cho Tổng Công Ty Xây Dựng CC1 ngày 13/06/2016 (Lần 2)

Tổng công ty xây dựng số 1 CC1 là một trong những khách hàng đã cộng tác với Dàn Giáo Hưng Thịnh thông qua cổng Marketing Online. Sau khi hoàn thành đợt giao hàng lần 1 cách đây vài tháng, họ đã quay trở lại với Hưng Thịnh cùng một đơn hàng Kích Tăng mới. Đơn hàng lần này được cung cấp cho công trình nhiệt điện Vĩnh Tân 4 ở Bình Thuận.

Tổng công ty xây dựng số 1 CC1 hiện đang là nhà thầu lớn cho công trình nhiệt điện Vĩnh Tân – Bình Thuận cùng với một số nhà thầu xây dựng lớn khác như: công ty Doosan, công ty Kim Thuận Phát.

giao kích tăng cho cc1 vĩnh tân 4

Giao kích tăng cho Tổng công ty xây dựng số 1 CC1 ngày 13/06/2016.

Với lợi thế về Marketing Online và Marketing truyền thống, rất nhiều đối tác và nhà thầu lớn nhỏ đã lựa chọn Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp vật liệu xây dựng độc quyền cho họ. Không phải chỉ vì Hưng Thịnh mạnh về Marketing, mà chúng tôi mang lại cho họ sự bảo đảm về chất lượng và sự an toàn cho công trình của họ.

Dàn giáo Hưng Thịnh luôn luôn kỹ lưỡng về các khâu chi tiết lớn nhỏ để tạo ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ chất lượng. Vì chúng tôi biết rằng, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ mang lại hậu quả không lường về con người và tiến độ của công trường.

Kích tăng là môt chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng đối với thi công công trình. Kích tăng được Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất trong quy trình khép kín. Từng đường ren, con tán đều được Dàn Giáo Hưng Thịnh kiểm tra cẩn thận để chắc chắn thật khớp với nhau. Sau đó, sẽ được làm sạch toàn bộ và nhúng trong bể sơn.

kích tăng hưng thịnh

Công tác sản xuất kích tăng tại Dàn Giáo Hưng Thịnh.

Sau khi hoàn thành công tác sản xuất kích tăng trong 02 ngày, ngày 13/06/2016 Dàn Giáo Hưng Thịnh đã chất hàng lên xe và chuyển vật liệu xây dựng tới công trình nhiệt điện Vĩnh Tân 4 ở Bình Thuận.

Nếu bạn đang cần nhà cung cấp vật liệu xây dựng, hãy liên hệ với Dàn giáo Hưng Thịnh qua hotline 0909.061.441. Dàn Giáo Hưng Thịnh hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *