Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO KÍCH TĂNG U CHO CTY XD HÒA BÌNH (LẦN 3)

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO KÍCH TĂNG U CHO CTY XD HÒA BÌNH (LẦN 3)

Là nhà một đơn vị chuyên kinh doanh cung cấp sản xuất dàn giáo kích tăng. Chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển sản phẩm của mình chất lượng an toàn mà giá thành lại rẻ phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước và được các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng. Với tinh thần “Dàn Giáo Hưng Thịnh – Đồng Hành Cùng Mọi Công Trình”. Hưng Thịnh sẽ làm điểm đến cho mọi công trình.

Vừa qua Dàn Giáo Hưng Thịnh giao hàng đợt 3 kích tăng u đặt cho công ty xây dựng Hòa Bình. Qua đợt giao hàng lần này XD Hòa Bình rất hài lòng đúng tiến độ giao hàng cho công trình của Dàn Giáo Hưng Thịnh. So với bản hợp đồng đã ký kết Dàn Giáo Hưng Thịnh còn phải (3 lần) cung cấp kích tăng u đặt nữa là xong đơn hàng đã ký với công ty xây dựng Hòa Bình.

Hình ảnh kích tăng u và dàn giáo nêm tại xưởng Hưng Thịnh

kích tăng u và dàn giáo nêm

Qua đó với sự tín nhiệm và tin tưởng cho những đơn hàng mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp trước đó. XD Hòa Bình sẽ là đối tác lâu dài và tiềm năng của Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo, kích tăng u, cây chống…

Xây dựng Hòa Bình là công ty xây dựng lớn có uy tín tại Việt Nam. Với nhiều dự án trọng điểm lớn nhỏ trên khắp cả nước. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dàn giáo kích tăng u cho công ty xây dựng Hòa Bình. Và sẽ là đối tác chiến lược lâu dài cung cấp thiết bị xây dựng cho những công trình tiếp theo mà công ty Xây Dựng Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Hiện nay có 2 loại kích tăng được sử dụng rộng rãi: kích tăng u (kích đầu giàn giáo) và kích tăng bằng (kích chân giàn giáo). Tùy theo vị trí công trình và mục đích sử dụng khác nhau mà có thể bố trí lắp đặt sử dụng kích tăng hay giàn giáo xây dựng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Mới bạn tham khảo thêm sản phẩm kích tăng Hưng Thịnh tại đây.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng kích tăng u một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *