Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / Hoàn thành đúng tiến độ bàn giao Giàn Giáo Nêm Sơn Dầu cho dự án Bệnh Viện Đa Khoa Trà Cú Tỉnh Trà Vinh

Hoàn thành đúng tiến độ bàn giao Giàn Giáo Nêm Sơn Dầu cho dự án Bệnh Viện Đa Khoa Trà Cú Tỉnh Trà Vinh

Công ty xây dựng Minh Trung là khách hàng thân thiết của Dàn Giáo Hưng Thịnh từ những ngày đầu thành lập hai bên đã thống nhất ý kiến trên tinh thần hợp tác và cùng phát triển. Đây cũng là đơn hàng thứ 2 từ đầu năm 2016 mà Xây Dựng Minh Trung ký kết hợp đồng với Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm sơn dầu và những phụ kiện đi kèm.

Xe tải đang tới xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh lấy hàng

Xe giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh đang chuẩn sẵn sàng vận chuyển tới công trình

Xây dựng Minh Trung cũng là một đơn vị xây dựng mạnh khu vực miền Tây Nam Bộ. Với nhiều dự án lớn về cộng đồng và xã hội. Toàn bộ đơn đặt hàng giàn giáo nêm sơn dầu được vận chuyển tập kết xuống cho dự án Bệnh Viện Đa Khoa Trà Cú ngay khi hoàn thành. Và được đánh giá khá tốt từ phía xây dựng Minh Trung là bước tiến để hai bên tiếp tục hợp tác cho những đơn hàng tiếp theo mà Minh Trung làm chủ đầu tư xây dựng.

Giao giàn giáo nêm sơn dầu cho Xây Dựng Minh Trung

Công nhân đang bốc xếp giàn giáo nêm lên xe

Đây cũng là niềm tự hào của Dàn Giáo Hưng Thịnh khi có nhiều khách hàng quay lại đặt hàng từ đầu năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại. Cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Hưng Thịnh cung cấp khi đến tay khách hàng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm giàn giáo của chúng tôi.

Dàn Giáo Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ bạn!.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *