Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Hưng thịnh chuyên cho thuê giàn giáo khung đạt tiêu chuẩn chất lượng

Hưng thịnh chuyên cho thuê giàn giáo khung đạt tiêu chuẩn chất lượng

Hưng thịnh là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê giàn giáo khung chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hưng thịnh luôn mong muốn mở rộng dịch vụ cho thuê giàn giáo khung để phục vụ quý khách hàng và mở rộng thương hiệu công ty.

Cho thuê giàn giáo khung là một trong những dịch vụ mà Hưng Thịnh đã dày công nghiên cứu và cho ra dịch vụ này vào đầu tháng 3/2017. Hưng Thịnh không chỉ cung cấp giàn giáo cho các nhà thầu xây dựng tại TPHCM, mà còn mở rộng ra khắp cả nước từ Nam ra Bắc.

cho thuê giàn giáo khung

Giàn giáo khung Hưng Thịnh chất lượng và uy tín

Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo khung cũng như cung ứng giàn giáo mới cho nhiều công trình lớn nhỏ như: Khu công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, Khu dân cư Him Lam quận 9, Công ty xây dựng Bạch Đằng, Công ty cổ phần Kiến Thành Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc, Chung cư Everille Bình Tân,…và nhiều dự án lớn trọng điểm khác.

Điều quan trọng là việc cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo khung của Hưng Thịnh được tất cả các nhà đầu tư, công ty của các công trình trên rất hài lòng về chất lượng. Dù là giàn giáo cho thuê nhưng vẫn luôn mới và đảm bảo chất lượng như mua mới. Đó được xem như là nguồn động lực và niềm tự hào của công ty Hưng Thịnh.

Cho thuê giàn giáo khung của Hưng Thịnh luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ đúng với những gì đã cam kết:

  1. Vì là nhà trực tiếp sản xuất nên giàn giáo khung luôn đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng.
  2. Năng lực sản xuất, cho thuê giàn giáo khung luôn đúng với tiến độ đã cam kết.
  3. Sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu như không hài với chất lượng giàn giáo khung của Hưng Thịnh.
  4. Giá thành luôn đảm bảo hợp lí nhất cho khách hàng. Thậm chí, có thể giảm 20% so với các sản phẩm cùng loại nếu khách hàng thuê số lượng lớn.
  5. Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ cho thuê giàn giáo khung ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, bất cứ công trình nào.

giàn giáo

Giàn giáo khung Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ khâu vận chuyển

Giàn giáo là một trong những yếu tố quan trọng của mọi công trình, nên việc các nhà đầu tư, công ty xây dựng thuê dịch vụ giàn giáo uy tín, chất lượng là một điều hoàn toàn đúng đắn vì sự an toàn của công trình trong quá trình thi công.

giàn giáo nêm kẽm

Giàn giáo khung Hưng Thịnh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Vậy hãy để cho dịch vụ cho thuê giàn giáo khung của Hưng Thịnh được phục vụ cho các công trình xây dựng tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẵn sàng góp phần vào sự thành công và phát triển cho các công trình của công ty bạn.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại: 0909 061 441 hoặc email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê giàn giáo khung cũng như các dịch vụ khác về giàn giáo của công ty chúng tôi.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *