Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO NHÚNG KẼM CHO CTY XÂY DỰNG HIỆP THÀNH

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO NHÚNG KẼM CHO CTY XÂY DỰNG HIỆP THÀNH

Tháng 10 là tháng cao điểm cho các công trình xây dựng để chuẩn hoàn thành và bàn giao vào dịp cuối năm, kéo theo đó nghành cung cấp thiết bị xây dựng cũng sôi động để cung cấp kịp thời cho các công trình. Nhưng để chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng để cung cấp kịp tiến độ công trình là điều đáng quan tâm cho các chủ đầu tư.

Dàn Giáo Hưng Thịnh với đội ngủ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề luôn quan tâm và tập trung đầu tư chất lượng sản là cốt lổi nên được sự quan tâm của các nhà thầu xây dựng lớn trong cả nước. Bên cạnh đó, Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cố gắng phát triển không ngừng để trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng (cây chống, giàn giáo khung, dàn giáo nêm, cốp pha…) chuyên nghiệp nhất hiện nay.

DÀN GIÁO NHÚNG KẼM

Dàn giáo nhúng kẽm
Hình ảnh sản xuất Dàn Giáo Nhúng Kẽm tại XSX Dàn Giáo Hưng Thịnh

Mới đây, Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa ký kết hợp đồng với công ty Xây Dựng Hiệp Thành cung cấp Dàn Giáo Nhúng Kẽm cho dự án Trường cao đẳng sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu, xây khoảng 7 đến 10 tầng, diện tích khoảng 2000 m2.

Dàn Giáo Nhúng Kẽm
Công nhân đang bốc hàng Dàn Giáo Nhúng Kẽm lên xe

Sau đợt giao hàng dàn giáo nhúng kẽm lần này Công Ty Xây Dựng Hiệp Thành rất hài lòng về chất lượng khung dàn giáo nhúng kẽm mà Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp. Và cam kết hai bên sẽ là đối tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

Xem thêm hình ảnh giao hàng Dàn Giáo Nhúng Kẽm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo nhúng kẽm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *