Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY AN GIA

HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY AN GIA

Công Ty TNHH An Gia đã hoạt động từ năm 2012, trúng thầu và thi công rất nhiều công trình lớn, hiện tại thì Công Ty An Gia đang thi công một chung cư ở thành phố Vũng Tàu, một biệt thự ở Quận 2, một Vila ở đường Thành Thái Quận 10. Qua tìm hiểu và trao đổi nhiều nhà cung cấp giàn giáo ở thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty An Gia đã có buổi gặp mặt trực tiếp tại xưởng sản xuất Hưng Thịnh, được chứng kiến qui trình sản xuất và thành phẩm tại chỗ nên Công Ty An Gia rất an tâm về Dàn Giáo Hưng Thịnh.

dàn giáo nêm

Buổi đầu gặp gỡ, đại diện bên Công Ty An Gia định mua toàn bộ dàn giáo khung để chống sàn cho tất cả công trình của mình nhưng sau khi được Dàn Giáo Hưng Thịnh tư vấn về những ưu điểm của dàn giáo nêm như: tiết kiệm gấp đôi thời gian lắp rắp và tháo dỡ, giảm 50% vận chuyển và lưu kho, được hàn bằng công nghệ CO2 đảm bảo các liên kết cực kỳ chắc chắn, đầu tư thấp mà hiệu quả cao về mặt kinh tế so với giàn giáo khung truyền thống v.v.v. Công Ty An Gia đã quyết định mua dàn giáo nêm ống kẽm cho công ty mình.

dàn giáo nêm

Ngày 24/08/2015 Công Ty An Gia đã ký hợp đồng với Dàn Giáo Hưng Thịnh, cung cấp giàn giáo ống kẽm cho 3 công trình ở thành phố Vũng Tàu và HCM, với tổng giá trị hợp đồng trên 300 triệu. Đặc biệt với những khách hàng mà lần đầu tiên sử dụng giàn giáo nêm thì còn nhiều bỡ ngỡ và bối rối, hiểu được điều đó nên Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cho người bên phòng kỹ thuật hỗ trợ và hướng dẫn Công Ty An Gia lắp đặt giàn giáo nêm ống kẽm tại công trình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 30/08/2015  đợt hàng đầu tiên của Công Ty An Gia được xuất xưởng, từng khung giàn giáo ống kẽm được chất lên xe ngay ngắn gọn gàng hướng về công trình ở thành phố Vũng Tàu, đợt hàng thứ 2 được xuất xưởng vào ngày 01/09/2015 giao tại công trình ở thành phố HCM.

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tri ân khách hàng bằng cách nỗ lực và phấn đấu để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, cải tiến qui trình sản xuất để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sau đó sẽ đóng góp một phần vào xã hội để làm cho đất nước ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441 hay qua địa chỉ email:DanGiaoHungThinh@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *