Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh giao Giàn Giáo Nêm tại KCN Sông Mây

Hưng Thịnh giao Giàn Giáo Nêm tại KCN Sông Mây

Hệ dàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp mọi công trình như một thay thế tất yếu cho dàn giáo khung truyền thống. Và Dàn giáo Hưng Thịnh là một nhà sản xuất Dàn Giáo Nêm được các nhà thầu lớn tin tưởng lựa chọn trong và ngoài nước.

hệ giàn giáo nêm

Với mục tiêu Hưng Thịnh sẽ là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp cho các nhà thầu lớn nhỏ hiện nay. Tư vấn lắp đặt những giải pháp thi công an toàn tuyệt đối hiệu quả cho mọi công trình.

Mới đây Dàn giáo Hưng Thịnh đã ký hợp đồng cung cấp dàn giáo nêm cho công trình tại Khu Công Nghiệp Sông Mây của nhà thầu HoTeam, nhà máy với diện tích sàn 3.500 m2 bao gồm 4 tầng.

Dàn giáo nêm tại công trình

giáo nêm

dàn giáo nêm

Với đội ngũ công nhân lành nghề  trong vòng 10 ngày Hưng Thịnh đã sản xuất kịp thời cung cấp dàn giáo nêm cho công trình đúng như hợp đồng hai bên đã ký kết trước đó. Qua đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cam kết với khách hàng đúng tiến độ giao hàng.

Ông Nguyễn Văn Vinh Giám đốc công ty Hưng Thịnh đã trực tiếp đến công trình kiểm tra và tư vấn lắp đặt lần cuối cùng với nhà thầu thi công trong giai đoạn đổ bê tông sàn. Tại buổi làm việc này, đại diện nhà thầu đánh giá cao khả năng sản xuất cũng như am hiểu chuyên môn xây dựng để tư vấn cho công trình những giải pháp thi công hiệu quả nhất cho công trình và sự hợp tác lâu dài sau này.

LIÊN HỆ NGAY: 0909 061 441 (Mr.Vinh) hoặc địa chỉ Email DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn dàn giáo nêm tốt nhất cho công trình của bạn.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *