Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Tại sao các nhà thầu cần phải lựa chọn loại Cốp Pha Sàn chất lượng

Tại sao các nhà thầu cần phải lựa chọn loại Cốp Pha Sàn chất lượng

Cốp pha sàn là loại thiết bị dùng để thi công bê tông sàn. Thiết bị này quyết định đến hình dạng cũng như độ bền chắc của các khối bê tông.

Chất lượng cốp pha sàn ảnh hưởng rất lớn đến độ bề chắc của các khối bê tông. Ngoài ra, loại cốp pha này là nhân tố quyết định tính thẩm mỹ bề mặt bê tông. Vì vậy để tạo ra những khối bê tông chất lượng, thẩm mỹ đáp ứng cao nhu cầu của công trình thì các nhà thầu cần phải hết sức chú ý đến chất lượng cốp pha sàn.

Cốp pha sàn là gì?

Cốp pha sàn (ván khuôn sàn) là loại thiết bị dùng để thi công bê tông sàn. Loại cốp pha này phải chịu được lực đẩy của bê tông ướt và đảm báo kích thước hình học, thiết kế. Quyết định chất lượng bề mặt bê tông không cong vênh sau khi tháo dỡ.

Cốp Pha Sàn do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất

Cốp pha sàn (ván khuôn sàn) là loại thiết bị dùng để thi công bê tông sàn

Cốp pha sàn cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn. Ở vị trí các góc khuất của tẩm cốp pha phải bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Cốt pha sàn có cấu tạo như thế nào?

Cốp pha sàn có cấu tạo khá đơn giản và được thực hiện hoàn toàn bới các kĩ thuật gia công cơ khí. Cốp pha được tạo ra từ những khung thép định từ là thép đan « âm – dương » căng kết bề mặt tấp thép định hình bên trên.

Cốt Pha Sàn

Cốp pha sàn có cấu tạo khá đơn giản và được thực hiện hoàn toàn bới các kĩ thuật gia công cơ khí

Ở vị trí trung tâm tấp cốp pha có hệ thống đan hoa thị công thêm trợ lực 4 góc giúp cho tấm cốp pha sàn càng thêm chắc chắn và bền vững, đảm bảo kết cầu hình học của bê tông được hoàn thiện.

Những tiêu chí đánh giá cốt pha sàn chất lượng

Để chọn được các loại cốp pha sàn chất lượng phù hợp với công trình. Các chủ thầu, kĩ sư xây dựng có thể dựa vào những điểm sau:

  • Cốp pha sàn với hệ xương chắc chắn phải được hàn bởi công nghệ hàn CO2, đảm bảo được tuổi thọ sử dụng lên đến 5 – 7 năm. Tăng giá trị sử dụng và giảm chi phí đầu tư.
  • Cốp pha sàn cần đúng kích thước và phụ kiện để dễ dàng tổ chức lưu kho, quản lý, lắp đặt thi công tại công trường.
  • Cốp pha sàn cần được làm bằng các nguyên liệu chuẩn, đã được kiểm định chất lượng.

Hiện nay, ngoài cốp pha mặt tôn trên thị trường còn có thêm các loại cốp pha mặt panel và mặt ván phủ phim để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà thầu.

Nhập cốp pha chất lượng ở đâu?

Giàn giáo Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại cốp pha chất lượng. Các loại cốp pha do Hưng Thịnh sản xuất hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm hay bị mo cong sau khi sản xuất làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ sàn bê tông của các loại cốp pha thường.

Hưng Thịnh đặc biệt bố trí các la giằng chéo ở giữa tấm cốp pha sàn vừa làm giảm độ mo cong, vừa tăng độ cứng vững cho tấm cốp pha sàn. Đồng thời tăng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Quy mô sản xuất cốp pha sàn của Hưng Thịnh lớn, đảm bảo sản xuất nhanh chống, đáp ứng đủ chất lượng, số lượng sản phẩm khách hàng cần.

Nếu bạn muốn tư vấn những thắc mắc cốt pha sàn cho công trình của bạn. Gọi ngay: 0909 061 441 để có những giải pháp tối ưu lắp đặt cốt pha sàn cho công trình của bạn.

Thông tin Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *