Trang chủ / Góc chuyên gia / Mua giàn giáo cũ tphcm

Mua giàn giáo cũ tphcm

Không thể thiếutrong các công trình xây dựng, chính là giàn giáo, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì nhiều nhà thầu đã quyết định mua giàn giáo đã qua sử dụng về dùng. Nhưng địa chỉ mua giàn giáo cũ tphcm ở đâu uy tín, là điều được khách hàng quan tâm.

Mua giàn giáo cũ tphcm ở đâu?

Để mua được những bộ giàn giáo mới để sử dụng, thì đương nhiên khách hàng phải bỏ ra một khoản kinh phí không hề nhỏ. Do vậy, rất nhiều khách hàng đã quyết định mua giàn giáo cũ về sử dụng, mà chất lượng không hề thay đổi.

Mua giàn giáo cũ TP Hồ Chí Minh
Kho giàn giáo cũ tphcm Hưng Thịnh

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, cũng như nhu cầu mua giàn giáo cũ tphcm tăng cao. Giàn giáo Hưng Thịnh đã trở thành một địa chỉ uy tín, luôn được kháchhàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, cũng như tùy thuộc vào mục đích sử dụng để đưa ra quyết định hợp lý, bởi vì chúng tôi có nhiều loại giàn giáo với độ dày sử dụng khác nhau như:

 • Giàn giáo khung chữ H: giàn giáo 1,7m  độ dày 1,8 ly, 2 ly chủng loại giàn giáo sơn dầu.
 • Giàn giáo khungchữ H: giàn giáo 1,5m, độ dày 1,8 ly, 2 ly chủng loại sơn dầu.
 • Giàn giáo khungchữ H: giàn giáo 0,9m, độ dày 1,8 ly, 2 ly chủng loại sơn dầu.

Với mức giá rất phải chăng, nên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các nhà thầu, trong việc sở hữunhững chiếc giàn giáo chất lượng tốt nhất.

Những tiêu chuẩn khi mua giàn giáo cũ tphcm

Khi mua giàn giáo cũ tphcm nhưng vẫn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Mua giàn giáo cũ TP Hồ Chí Minh
Giàn giáo cũ Hưng Thịnh cung cấp tại công trình.
 • Khung giàn giáo cung cấp một nền tảng làm việc ổn định, trên bất cứ độ cao nào, để giúp cho người công nhân di chuyển dễ dàng, đến bất cứ vị trí nào.
 • Chéo giàn giáo là bộ phận giữ cố định, và chống gãy cho khung giàn giáo, do vậy mà khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Kích tăng giúp điều chỉnh chiều cao giàn giáo phù hợp với độ cao và kích thước sàn đổ bê tông.Thiết bị này có 2 phụ kiện đi kèm là kích U và kích bằng được sử dụng kết hợp với nhau.
 • Mâm giàn giáo haycòn được biết là sàn, nơi mà người công nhân sẽ trực tiếp đứng làm việc, do vậymâm giàn giáo phải được dập lỗ, dập sóng để tăng độ ma sát, giúp cho quá trìnhlàm việc trở nên dễ dàng hơn.
 • Bánh xe có thể cóhay không, được lắp vào khung giàn giáo để tạo sự linh hoạt cho giàn giáo. Tuynhiên khi lắp bánh xe vào, thì giàn giáo được sử dụng vào nhiều mục đích khác.
Nếu bạn cần có nhu cầu mua giàn giáo cũ tphcm, liên hệ ngay: 090 061 441 để được tư vấn nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

About Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

4 Bình luận

 1. Nguyễn Thành Vi

  Mình muốn mua giao nêm, bạn cho mình bảng báo giá được không

  • Chào anh Vi,

   Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của Hưng Thịnh, thông tin của anh đã chuyển tới bộ phận kinh doanh, anh vui lòng kiểm tra email để kiểm tra phản hồi của chúng tôi.

   Cảm ơn anh!

 2. Trần Hưng

  giàn giáo cũ minh bán bao nhiêu 1 bộ vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *