Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Chọn mua giàn giáo ở nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp

Chọn mua giàn giáo ở nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp

Giàn giáo được xem là bộ xương của một công trình thi công, là bộ mặt của công ty xây dựng và là bộ mặt của công ty xây dựng.

Thật không quá khi đề cao vai trò của dàn giáo như vậy, vì mỗi năm nước ta có biết bao nhiêu người chết, bao nhiêu người bị thương, và bao nhiêu tài sản bị thiệt hại do tai nạn giàn giáo gây nên.

Tai nạn do giàn giáo là điều khó tránh khỏi nhưng hoàn toàn có thể hạn chế đến mức thấp nhất nếu đáp ứng đúng những tiêu chuẩn và kiểm định chặt chẽ về dàn giáo khi đưa vào sử dụng tại các công trình.

Chỉ những giàn giáo đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật, chất lượng mới được đưa vào sử dụng

giàn giáo nêm

Dàn giáo cần đáp ứng đúng yêu cầu về tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người lao động

Giàn giáo cần đảm bảo đúng chất lượng để có thể đáp ứng được về tải trọng khi thi công công trình. Tuy nhiên, không phải dàn giáo được sản xuất ra tất cả đều đồng nhất về chất lượng, 20 – 30 % sản phẩm không đạt yêu cầu được trộn lẫn vào lô giàn giáo mới ra lò chính là mối đe dọa đến tính mạng người lao động.

Giàn giáo sử dụng phải đúng chất liệu, đúng quy trình sản xuất

Cát và tạp chất được độn vào vị trí có kết cấu kín của giàn giáo là nguyên nhân khiến cho tỉ lệ tai nạn dàn giáo tăng cao. Rất khó để có thể nhận biết được những giàn giáo kém chất lượng này bằng tay hay mắt thường vì chúng vẫn giữ số kilogam cam kết.

Loại bỏ những giàn giáo có khả năng gây nguy hiểm trong quá trình thi công

Những dàn giáo đã quá thời hạn sử dụng, dàn giáo chưa hết thời gian sử dụng nhưng móp méo, hư tổn…tất cả đều cần được loại bỏ ra khỏi quy trình thi công, xây dựng. Một lợi ích nhỏ trước mắt có thể gây nên một tổn thất rất lớn về người và tài sản sau này.

Thường xuyên kiểm tra theo dõi mức độ an toàn của dàn giáo

Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trên thì việc thường xuyên kiểm tra theo dõi chất lượng dàn giáo là không thể bỏ qua. Đảm bảo chất lượng giàn giáo sử dụng, loại bỏ những giàn giáo không đủ yêu cầu sẽ là hành động thiết thực để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Bạn có biết việc lựa chọn đúng giàn giáo chất lượng sẽ giảm thiểu tới 50% tỉ lệ tai nạn do giàn giáo không? Chính vì vậy mà việc lựa chọn cơ sở cung cấp dàn giáo là rất quan trọng không thể bỏ qua.

dàn giáo khung sơn dầu

Lựa chọn đúng dàn giáo chất lượng sẽ giảm thiểu tới 50% tỉ lệ tai nạn do giàn giáo

Hiểu được tầm quan trọng của dàn giáo trong thi công và an toàn tính mạng người lao động, Dàn Giáo Hưng Thịnh rất vinh dự khi luôn là người bạn đồng hành mang đến “bộ xương vững chắc cho nhiều công trình trên khắp cả nước”.

Đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh bạn không chỉ an tâm về sản phẩm chất lượng, an toàn cho công trình mà còn hài lòng với những tư vấn bổ ích về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chi phí tiết kiệm nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất cho chất lượng và tiến độ của công trình.

Hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình, luôn đặt an toàn của con người lên hàng đầu, Hưng Thịnh xứng đáng là nơi cho bạn gửi gắm niềm tin, là người bạn đồng hành an toàn xuyên suốt công trình thi công.

Thông tin Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *