Trang chủ / Góc chuyên gia / NÊN CHỌN MUA DÀN GIÁO Ở ĐÂU

NÊN CHỌN MUA DÀN GIÁO Ở ĐÂU

NÊN CHỌN MUA DÀN GIÁO Ở ĐÂU

Việc lựa chọn bộ giàn giáo chất lượng, có độ an toàn cao trong quá trình thi công luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi nó ảnh hưởng đến tính mạng của những công nhân làm việc tại đây.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO

Trên thị trường không khó để tìm kiếm các đơn vị cung cấp các thiết bị giàn giáo cho xây dựng. Thế nhưng việc chọn nơi nào uy tín,chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp giàn giáo được ưa chuộng trong thời gian gần đây của các nhà thầu.

Hưng Thịnh là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi đưa ra quyết định chọn mua giàn giáo của các chủ thầu. Vậy lý do là gì? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé

Không chỉ biết đến là nơi cung cấp các thiết bị xây dựng, Hưng Thịnh còn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học – kĩ thuật trong các quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm của mình.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO

Giàn giáo Hưng Thịnh đã cung cấp đến nhiều doanh nghiệp,công ty xây dựng những bộ giàn giáo tốt nhất,với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Khi chọn Hưng Thịnh là nhà cung cấp,bạn không còn phải lo về các vấn đề hàng kém chất lượng,không đảm bảo an toàn.Những bộ giàn giáo tại công ty Hưng Thịnh trước khi đến tay các chủ thầu đều được trải qua các bước kiểm tra kĩ lưỡng,đạt chuẩn:

  • Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào đủ đáp ứng chưa
  • Đưa thép vào hệ thống cắt
  • Đưa thép vào công nghệ hàn CO2
  • Hoàn thành sản phẩm đảua
  • Làm sạch bbề mặt và xung quanh mối hàn
  • Đưa sản phẩm vào hệ thống nhúng sơn
  • Kiểm tra sản phẩm

Hình ảnh có liên quan

Khi đến với Hưng Thịnh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định nên mua sản phẩm giàn giáo tại đây để phù hợp nhất với thiết kế công trình của mình.

Ngoài ra, công ty còn có nhiều sản phẩm giàn giáo ưu việt khác: Giàn giáo công cụ, giàn giáo gấp đa năng, các phương tiện và máy móc phục vụ cho quá trình xây dựng….

Để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi công trình, Hưng Thịnh tập trung xây dựng một mức giá cho thuê cực kỳ cạnh tranh giảm đến 20% cho các sản phẩm cùng loại.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO

Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi, đổi trả sản phẩm khi xảy ra sự cố, tư vấn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm giàn giáo, cách bảo quản giàn giáo hiệu quả nhất… mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *