Trang chủ / Góc chuyên gia / NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

Một công trình muốn thành công thì không thể thiếu hệ giàn giáo vững chắc để chống đỡ . Vậy làm sao để lựa chọn được bộ  giàn giáo chất lượng,đảm bảo an toàn cho công trình của mình ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

Có thể nói giàn giáo là bộ xương của một công trình và là bộ mặt của công trình và công ty xây dựng. Vì thế bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng của chúng khi chọn mua hoặc thuê từ nhà cung cấp.Bạn cần hiểu rõ về chúng để không phải mắc bẫy của những nhà cung cấp.

Mua giàn giáo không đơn giản như đi mua một cái áo, cái quần hay giày dép,…  khi ta mua giàn giáo xây dựng về ta sẽ sử dụng cho các công trình của chúng ta, nếu thiếu những kinh nghiệm trong việc mua giàn giáo hay chúng ta tìm đến những nơi bán giàn giáo không có uy tín thì hậu quả xảy ra sẽ vô cùng nguy hiểm

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

Điều đầu tiên trước khi đặt mua giàn giáo, đó là bạn cần phải biết được công trình thi công cần sử dụng loại giàn giáo nào, số lượng cần thiết cho công trình là bao nhiêu?

Giá cả không phải là yếu tố quyết định khi đặt mua giàn giáo mà chính là chất lượng giàn giáo. Sản phẩm có đúng chất lượng kỹ thuật, đúng độ dày thép yêu cầu với những mối hàn – mối nối chắc chắn mới mang lại sự an toàn trong lắp dựng

Sẽ an toàn hơn cho các công trình xây dựng của bạn khi bạn chọn mua sản phẩm giàn giáo xây dựng từ nhà cung cấp giàn giáo có uy tín, chất lượng có kiểm định.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

Bạn nên tìm hiểu rõ về nhà cung cấp giàn giáo cho bạn, nếu có thể đến tham quan xưởng sản xuất của nhà sản xuất thì càng tốt, việc tìm hiểu về qui trình sản xuất của nhà cung cấp là cần thiết trước khi các bạn đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không

Sau khi đã đạt các yếu tố trên – bạn hãy quan tâm đến giá sản phẩm. Mua giàn giáo giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng thì chính những công nhân đang làm việc trên giàn giáo này sẽ lãnh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Hưng Thịnh sẽ là nhà cung cấp có thể đáp ứng những yêu cầu trên của bạn.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA GIÀN GIÁO

Với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp giàn giáo, Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào  nhà cung cấp giàn giáo uy tín được các chủ đầu tư quan tâm lựa chọn cho các công trình lớn và nhỏ của mình.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *