Trang chủ / Dịch vụ cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo

Thay vì chọn mua số lượng dàn giáo lớn với chi phí thiết kế, lắp đặt cao ngất ngưởng, tại sao không tìm đến dịch vụ cho thuê giàn giáo của Hưng Thịnh?

Bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề mua dàn giáo sử dụng cho công trình của mình? Đừng lo lắng về chi phí mua, lắp đặt quá cao vì đã có dịch vụ cho thuê giàn giáo của Hưng Thịnh. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, lại vừa đảm bảo được tiêu chuẩn thi công.

Có thể bạn chưa biết, nhưng chi phí của dàn giáo chiếm 4-5 % tổng chi phí của cả công trình. Vậy nên, để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng lại không ảnh hưởng tiến độ, chất lượng của công trình là một bài toán khó cho các chủ đầu tư.

cho thuê giàn giáo

Nhiều chủ đầu tư chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt khi mua dàn giáo đó là sử dụng được lâu dài, cho rằng đây là giải pháp tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, họ lại quên đi mất rằng mua giàn giáo đồng nghĩa với việc phải có kho bãi, mặt bằng dựng dàn giáo, thêm vào đó là chi phí lắp đặt, vận chuyển…Nếu công trình tiếp theo của bạn ở một nơi khác, thì giải pháp mua dàn giáo được xem là không mấy khả thi.

Bên cạnh đó, giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo được đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:

 • Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
 • Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
 • Thoải mái lựa chọn các loại dàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.

Chính vì nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo. Nhưng để có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn cần phải chọn đơn vị cho thuê dàn giáo uy tín, đáng tin cậy.

thuê giàn giáo

Hưng Thịnh chính là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo với số lượng lớn, góp phần làm nên thành công cho nhiều công trình lớn nhỏ. Là đơn vị chuyên thi công, sản xuất giàn giáo nên Hưng Thịnh luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu. Chỉ cần khách hàng chọn loại dàn giáo yêu cầu, số lượng, Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng đáp ứng.

Đừng để chi phí dàn giáo xây dựng làm khó bạn. Ngừng ngay việc phân vân lựa chọn giữa mua hay thuê dàn giáo vì đến với Hưng Thịnh, sự lựa chọn nào cũng đều sáng suốt.

Liên hệ ngay: 0909 061 441 để được tư vấn, hỗ trợ.

10 comments

 1. Hi! Hưng Thịnh

  Tôi muốn thuê giàn giáo cho công trình của mình.
  Liên hệ: levanluan@hotmail.com

 2. Vũ Tuấn Dũng

  Tôi muốn thuê dàn giáo chống trong khoảng 5 tháng. Rất mong được tư vấn

 3. Mình muốn mua lẻ 4 bộ giàn giáo để dùng trong gia đình thì công ty có bán không? Nếu có vui lòng báo giá qua email. Nhà mình ở xã Xuân Thới Sơn, mình đang công tác gần công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *