Trang chủ / Góc chuyên gia / TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ DÀN GIÁO TỐT

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ DÀN GIÁO TỐT

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ DÀN GIÁO TỐT

Trong các công trình thi công hiện nay gần như không vắng sự góp mặt của các bộ giàn giáo. Chúng được sử dụng phổ biến trong các công tác như: thi công, bao che, chống sàn, … Lúc thi công,các công nhân sẽ trực tiếp làm việc trên những bộ giàn giáo này nên vấn đề về bảo đảm an toàn luôn được chú trọng hơn cả.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO TRONG XÂY DỰNG

Thế nên một bộ giàn giáo trước khi đưa vào thi công phải đáp ứng được các tiêu chuẩn được đề ra. Vậy như thế nào được đánh giá là một bộ giàn giáo tốt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Có thể hiểu đơn giản, giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, nó có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít . Ngoài ra giàn giáo còn là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó, truyền qua các cây chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có.

Hình ảnh có liên quan

Để có thể đánh giá xem bộ giàn giáo mà bạn dự định sử dụng có đảm bảo an toàn hay không thì nó phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Giàn giáo có thiết kế phù hợp với yêu cầu, điều kiện và môi trường sử dụng

Vận chuyển, lắp đặt giàn giáo, ván khuôn là một công việc khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tính toán chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo an toàn nhất. Các phương pháp vận chuyển cũng như hình thức vận chuyển (phương ngang hay phương đứng) phải phù hợp với trọng lượng và đặc điểm của kết cấu

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh vận chuyển các phụ kiện giàn giáo, việc vận chuyển những thiết bị xây dựng khác như thùng trộn, máy phun vữa, khối bê tông,… lên các tầng cao cũng cần lưu ý. Theo đó, tốt nhất nên dùng thang điện, vận thăng, cẩu tháp hoặc máy bơm bê tông để hỗ trợ tốt nhất.

Việc lựa chọn giàn giáo phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình, thiết bị thi công và cung ứng vật tư, giàn giáo có thể đến nơi cho thuê giàn giáo xây dựng để chọn lựa, tùy vào quy mô và cách xây dựng của từng công trình mả có thể sử dụng giàn giáo định hình hay giàn giáo rời.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài những tiêu chí được kể trên thì việc lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo uy tín,đảm bảo chất lượng cũng rất quan trọng.Trên thị trường hiện có nhiều đối tác chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến ngành nghề xây dựng,trong đó có thể kể đến đó là công ty Hưng Thịnh.

Dàn giáo Hưng Thịnh đã được chứng nhận Quastest 3 sản phẩm đạt chất lượng cao về tải trọng và độ thẩm mỹ của sản phẩm các mối hàng được hàng theo công nghệ CO2 tiên tiến nhất. Hãy đến với Hưng Thịnh để có thể chọn cho công trình của mình những bộ giàn giáo chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhé.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *