Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ / Góc chuyên gia / Tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn

Tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn

Dàn Giáo Hưng Thịnh hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tính toán đầu tư giàn giáo, cây chống, kích tăng…trên diện tích m2 sàn tiết kiệm được chi phí chủ đầu tư, an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

    Bạn muốn đầi tư thiết bị xây dựng giàn giáo, cây chống, kích tăng…vào công trình của bạn, nhưng bạn đang phân vân chưa biết đầu tư như thế nào, chi phí đầu tư lắp dựng tốn bao nhiêu cho diện tích 100m2 sàn, hay 200m2 sàn…v/v. Bạn muốn đầu tư tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Giàn giáo nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh hổ trợ khách hàng lắp dựng giàn giáo nêm tại công trình

    Hay bạn không biết nên đầu tư giàn giáo khung hoặc giàn giáo nêm…vào công trình của mình. Bài toán này để chúng tôi giải đáp cho bạn.

    Trong kết cấu xây dựng công trình làm của chúng ta có rất nhiều hình dạng, độ cao… khác nhau, nên tuỳ thuộc vào từng loại kết cấu công trình của bạn mà chúng tôi sẽ tính toán cho bạn chi tiết giá trị chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích công trình của bạn, cũng như tư vấn cho bạn những giải pháp thi công lắp dựng giàn giáo tiết kiệm chi phí tôi đa cho bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

    Hãy gởi cho chúng tôi “bãn vẽ chi tiết kết cấu công trình” chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng và sản xuất các loại giàn giáo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thay bạn tính bài toán chi phí và đầu tư thiết bị xây dựng. Để bạn dành nhiều thời gian quý giá vào việc phát triển công ty.

    Hãy liên hệ với chúng tôi qua Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com hoặc số điện thoại: 0906 061 441 để được hổ trợ tư vấn miễn phí cho những vấn đề của bạn. Chúng tôi mong phục vụ bạn.

Thông tin Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *