Trang chủ / Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai?

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH
VỮNG BỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI CÔNG TRÌNH

Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là đơn vị sản xuất, bán và cho thuê các loại giàn giáo, kích tăng, cây chống… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Khai trương xưởng sản xuất Hưng Thịnh

10/2016 Giàn Giáo Hưng Thịnh mở rộng quy mô xưởng sản xuất thứ 2 gần 1500m2

Là một trong những đại diện hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn tại Việt Nam, Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ các lợi thế để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sở hữu số lượng nhà xưởng lớn, công suất sản xuất lớn

Hưng Thịnh sở hữu hai xưởng sản xuất lớn được đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến. Xưởng sản xuất 2 là người anh em song hành của xưởng sản xuất 1, cùng xưởng sản xuất 1 tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho khách hàng.

Cả hai xưởng sản xuất đều có diện tích lớn, có đầy đủ các môi trường làm việc cần thiết như: Khu sản xuất, kho hàng, nơi nghỉ ngơi cho công nhân… Đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định, giúp Hưng Thịnh luôn đảm bảo tiến độ đúng cam kết.

Nhân lực được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng

Hưng Thịnh sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, nhạy bén với công nghệ và cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các thiết bị xây dựng cho  các công trình lớn. Bằng những kinh nghiệm, niềm đam mê học hỏi và sự sẵn sàng thay đổi họ luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp chất lượng sản phẩm hàng đầu

Tất cả các sản phẩm Hưng Thịnh sản xuất, cung cấp đều được Quastest 3, DH Control… kiểm nghiệm và đánh giá là sản phẩm hàng đầu, an toàn khi sử dụng vào công trình.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

5 Bình luận

  1. Tôi muốn đầu tư để cho thuê giàn giáo, cốt pha xây dựng tại nông thôn mà chưa biết nhiều vè lĩnh vực này mn tư vấn giúp tôi với

  2. bê mình có bán lẻ không . minh cần mua 2 bộ dàn giáo

  3. minh làm cty tnhh foam hwa ching dong nai
    01647244486

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *