Trang chủ / Giàn giáo ringlock sản phẩm tuyệt hảo cho mọi công trình

Giàn giáo ringlock sản phẩm tuyệt hảo cho mọi công trình

Bạn đang tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với công trình, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy thì giàn giáo Ringlock chắc chắn sẽ là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Đây là sản phẩm đang được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng, độ bền.

Thông tin chi tiết về giàn giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock còn có tên gọi khác là giàn giáo đĩa. Bởi lẽ, hình dáng của sản phẩm này thường khá giống với mâm đĩa. Nó thường được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia ở châu Âu như Italya, Pháp, Đức… trong vài năm trở lại đây rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam cũng đang sử dụng loại giàn giáo này rộng rãi.

Giàn giáo Ringlock còn có tên gọi khác là giàn giáo đĩa. Bởi lẽ, hình dáng của sản phẩm này thường khá giống với mâm đĩa. Nó thường được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia ở châu Âu như Italya, Pháp, Đức… trong vài năm trở lại đây rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam cũng đang sử dụng loại giàn giáo này rộng rãi.

Giàn giáo ringlock

Xét về mặt cấu tạo, giàn giáo Ringlock cũng không có gì khác biệt so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết .

Những cây chống ở giữa được liên kết với nhau bằng “gài then” có độ an toàn cao, đảm bảo chắc chắn. Loại giàn giáo này được sản xuất bởi chất liệu chính là mạ kẽm và thép.

Cấu tạo chính của giàn giáo Ringlock

Cây chống giàn giáo ringlock
Thanh giằng giàn giáo ringlock
  • Giàn giáo Ringlock có cây chống đạt chiều dài khoảng 1m cho tới 2,5m, độ dày đạt từ 2mm cho tới 2.5mm thiết kế với hình hoa đạt tiêu chuẩn 8mm từ đó tăng thêm tính liên kết bền vững hơn.
  • Thanh giằng có độ dày 2mm, chiều dài từ 0,45m cho tới 1,45m. Để kết nối với bánh mâm phần bát nêm được bố trí nằm ở trên thanh giằng với độ dày đạt 10mm.
  • Chống consol ringlock có chiều dài là 1200mm
  • Chống đà ở giữa ringlock là 1200mm
  • Ngoài ra, hệ giàn giáo Ringlock còn có thêm bộ phận chống consol và chống đà ở giữa dài 1,2m

Ưu điểm của giàn giáo Ringlock

  • Giàn giáo Ringlock có phần thanh chống có tác dụng chịu tải trọng lớn hơn rất nhiều lần so với giàn giáo thông thường.
  • Các liên kết của giàn giáo thường có tính ổn định cao, vô cùng chắc chắn và không hề bị rung lắc. Đó cũng là lý do vì sao mà người ta coi đây sẽ là sản phẩm sẽ thay thế dần giàn giáo truyền thống trong tương lai.
  • Cấu tạo giàn giáo khá đơn giản, phần thanh chống đà được lắp dựng khá đơn giản. Cây chống dầm đà ở giữa những ô sàn sẽ giảm đi đáng kể, từ đó giúp cho không gian thi công trở nên thông thoáng.
  • Trong nhiều công trình trọng điểm, công trình lớn rất nhiều chủ đầu tư đều ưu tiên lựa chọn giàn giáo Ringlock cho công trình vì đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị cung cấp giàn giáo Ringlock

Hiện nay giàn giáo Ringlock đang được phân phối bởi công ty Hưng Thịnh – đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Toàn bộ sản phẩm trước khi được cung cấp ra ngoài thị trường đều đã được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, chặt chẽ, mức giá đưa ra cũng khá cạnh tranh, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết.