Trang chủ / Cây Chống

Cây Chống

Cây chống được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến trong chống sàn, chống dầm… trong hệ chống sàn, chống dầm. Cây chống chịu tải trọng nén rất lớn, ngoài ra trong quá trình thao tác, có khi hoạt tải cây chống chịu Momen uốn rất lớn ngay giữa đoạn nối của ống trong và ống ngoài.  Vì ở trạng thái làm việc của cây chống, ứng suất tập trung nơi đây rất lớn, nếu chiều sâu ren của hai chi tiết này “gờ ” lên nhau nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng trược ren, gây sụp cục bộ và kéo theo nhiều hậu quả khôn lường của công trình bạn.

Do đó, khi bạn lựa chọn cây chống cho công trình của bạn phải đặc biệt chú ý đến độ dày của ống và đoạn ren nối ống.

Hình ảnh cây chống tăng Hưng Thịnh

cây chống tăng
Cây chống tăng được Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất

Dàn Giáo Hưng Thịnh với đội ngũ kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm và thợ hàn lành nghề luôn chọn lọc chất liệu tốt nhất từ vật liệu đầu vào cũng như độ dày và độ sâu của ống ren, kết hợp tuân thủ nghiêm ngặt bản vẽ kỹ thuật đã được phê duyệt để tạo ra sản phẩm an toàn nhất.

Chất lượng sản phẩm cây chống chúng tôi cung cấp luôn được sự hài lòng và tin tưởng của  các nhà xây dựng nhà thầu lớn, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hiện nay.

CÂY CHỐNG TĂNG

Chúng tôi với phương châm “An toàn của công trình bạn là niềm vui của chúng tôi”. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành tranh nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng cây chống tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *