Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh đơn vị cung cấp chính giàn giáo khung cho công ty CP XD HANDONG

Hưng Thịnh đơn vị cung cấp chính giàn giáo khung cho công ty CP XD HANDONG

Công ty CP xây dựng HANDONG hiện đang là nhà thầu chính cho dự án Imperial Place. Trong lần hợp tác này, Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp giàn giáo chính cho dự án này. Với tổng số lượng giàn giáo cung cấp cho dự án lên tới 25.000 khung và những phụ kiện đi kèm.

Sơ lược về dự án Imperial Place

Dự án Imperial Place tọa lạc tại: 635 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Tân Bình, HCM; được biết tới là dự án nhà ở xã hội, do công ty CP xây dựng HanDong làm chủ đầu tư. Đây là dự án đang nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng nhờ sở hữu những tiện ích đầy đủ, vị trí đắc địa và mức giá phải chăng.

Dự án Imperial Place
Phối cảnh dự án Imperial Place

Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng từ phía công ty CP xây dựng HanDong, đã quyết định lựa chọn công Ty Dàn Giáo Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp.

Cung cấp giàn giáo khung cho Imperial Place
Hình ảnh thực tế tại dự án Imperial Place.

Hai bên đã trao đổi, và nhanh chóng tiến tới những thỏa thuận chung và kí kết hợp đồng chính thức. Dự án, được chia giao thành 03 đợt, với tổng số lượng giàn giáo khung lên tới 25.000 khung và các thiết bị đi kèm. Với năng lực sản xuất tốt, và kinh nghiệm cung cấp cho các dự án lớn; nên dự án Imperial Place được phản hồi rất tốt từ chủ đầu tư xây dựng HanDong.

Cung cấp giàn giáo khung cho Imperial Place
Hình ảnh thực tế tại dự án Imperial Place.

Hưng Thịnh đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng

Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp giàn giáo được nhiều đối tác, khách hàng tin cậy và lựa chọn. Trong suốt thời gian hoạt động cho tới nay, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi đến với chúng tôi, bạn luôn được đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và từng công trình khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn mua giàn giáo cho công trình. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0909061441 để được giải đáp thắc mắc của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *