Trang chủ / Kiểm định giàn giáo khung

Kiểm định giàn giáo khung

Sản xuất giàn giáo tuy là ngành sản xuất cơ khí đơn giản nhưng vì đây là thiết bị thi công trực tiếp tại công trình nên yêu cầu về tính an toàn thi công cần được đảm bảo chặt chẽ, phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đủ chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh hiện là một trong những nhà sản xuất giàn giáo uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Giàn giáo do Hưng Thịnh sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong thi công và đảm bảo chi phí thấp nhất so với thị trường. Giàn Giáo Hưng Thịnh sử dụng công nghệ hàn Co2 nên đảm bảo các mỗi hàn trong khung dàn giáo một cách chắc chắn. Mục tiêu Giàn Giáo Hưng Thịnh hướng đến là nhà cung cấp cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.

Chứng nhận chất lượng Giàn Giáo do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất trung tâm đo lường Quastest 3 kiểm định.

 

Kiểm định giàn giáo khung của Dàn Giáo Hưng Thịnh
Hình 1 – Chứng nhận đạt chuẩn đo lường do trung tâm kỹ thuật đo lường QUATEST 3 cung cấp ( mặt trước )
Kiểm định Giàn Giáo Khung - Dàn Giáo Hưng Thịnh
Hình 2 – Chứng nhận đạt chuẩn đo lường do trung tâm kỹ thuật đo lường QUATEST 3 cung cấp (mặt sau)

Ngoài ra tất cả sản phẩm Giàn Giáo Hưng Thịnh đều được kiểm định chất lượng khi đến tay khách hàng như chất lượng thử tải, trọng tải do trung tâm kỹ thuật kiểm định chất lượng đo lượng Quatest 3 chứng nhận đạt chuẩn. Nên khách hàng hoàn toàn thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giàn giáo tại Hưng Thịnh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *