Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh hoàn thành hợp đồng giao giàn giáo tại Côn Đảo

Hưng Thịnh hoàn thành hợp đồng giao giàn giáo tại Côn Đảo

Công ty Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng, nhà thầu thi công tin tưởng và chọn lựa. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành hợp-đồng giao giàn giáo tại Côn Đảo cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng đã có những phản hồi tích cực và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chu đáo.

Thực hiện giao giàn giáo tại Côn Đảo

Mới đây, công ty Hưng Thịnh đã vinh dự trở thành một đối tác cho một nhà thầu xây dựng tại Côn Đảo. Trước khi đến với chúng tôi, đơn vị này đã từng nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều đối tác khác nhau. Sau một thời gian đắn đo, suy nghĩ họ đã quyết định tin tưởng, lựa chọn Hưng Thịnh là người bạn đồng hành cung cấp giàn giáo cho công trình đang thi công.

Hưng Thịnh giao giàn giáo tại Côn Đảo
Giàn giáo sản xuất tại xưởng Hưng Thịnh, chuẩn bị giao cho khách hàng tại Côn Đảo

Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng đã nhanh chóng tới địa bàn để thực hiện khảo sát. Đồng thời, tư vấn giải pháp lắp dựng giàn giáo phù hợp có thể đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Hai bên đã nhanh chóng tiến tới kí kết hợp đồng với những điều khoản quy định cụ thể. Ngay hôm sau, chúng tôi đã cử đội ngũ nhân viên tiến hành giao giàn giáo tại Côn Đảo theo đúng hợp đồng quy định. Cùng với việc sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến Hưng Thịnh tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu đa dạng, khắt khe của khách hàng. Từ đó mang tới những sản phẩm giàn giáo có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất.

Mua giàn giáo tại Côn Đảo
Công nhân đang bốc hàng hóa lên lên xe chuẩn bị tới công trình tại Cồn Đảo

Đặc biệt, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng sự hài lòng, dịch vụ chu đáo nhằm hướng tới xây dựng công trình an toàn, thúc đẩy tiến độ và phát triển bền vững nhất.

Công ty Hưng Thịnh đơn vị uy tín chuyên cung cấp giàn giáo

Công ty Hưng Thịnh tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giàn giáo xây dựng các loại. Cùng với nhiều năm hình thành và phát triển, cộng thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực lựa chọn vật tư xây dựng chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào sở hữu cho mình đội ngũ kĩ sư, cán bộ, chuyên gia luôn tận tâm trong công việc, trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng chuyên nghiệp trong nghề. Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển trên nhiều mặt, trở thành đối tác được nhiều nhà thầu xây dựng lớn ở cả trong nước lẫn ngoài nước tín nhiệm.

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *