Trang chủ / Hoạt động / Cung cấp giáo H và phụ kiện cho công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Cung cấp giáo H và phụ kiện cho công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Với mục đích ngày càng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, công ty giàn giáo Hưng Thịnh luôn không ngừng cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ sản xuất hiện đại. Mới đây, chúng tôi vô cùng vinh dự trở thành đối tác được công ty CPĐT XD Năm Tám Chín lựa chọn để cung cấp giáo H và phụ kiện đi kèm.

Đôi nét về công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Cung cấp giáo H và phụ kiện cho công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Công ty CPĐT XD Năm Tám Chín được biết tới là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Địa chỉ công ty nằm tại số 19/1 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 2, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mới đây, phía công ty có nhận một hạng mục công trình xây dựng mới có tên là dự án trung tâm y tế dự phòng TPHCM và cần tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng, và phụ kiện chất lượng đáp ứng cho quá trình thi công.

Qua một thời gian tìm hiểu, lựa chọn nhiều đối tác khác nhau phía công ty CPĐT XD Năm Tám Chín đã quyết định hợp tác với công ty Hưng Thịnh. Đây là một hợp đồng lớn vì thế nên cả 2 bên đã có những buổi gặp gỡ, trao đổi và thống nhất.

Cung cấp giáo H, mâm thang, kích cho công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Ngay sau khi nhận được lời mời hợp tác công trình, phía công ty Dàn giáo Hưng Thịnh đã cử kĩ thuật viên tới tận nơi để khảo sát thực địa và bàn bạc với đội ngũ cán bộ của công ty CPĐT XD Năm Tám Chín.

Cung cấp giáo H và phụ kiện cho công ty CPĐT XD Năm Tám Chín

Hai bên đã đi tới thống nhất và soạn thảo hợp đồng, theo đó phía công ty Hưng Thịnh sẽ thực hiện cung cấp: giáo H, mâm thang, kích… để phục vụ cho việc xây dựng diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tiến độ.

Toàn bộ các sản phẩm được công ty Hưng Thịnh cung cấp trên thị trường đều đã thông qua quá trình kiểm tra, giám sát vô cùng kĩ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Sau khi hợp đồng đã được kí kết, phía công ty Hưng Thịnh đã nhanh chóng chuyển sản phẩm tới công trình và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bàn giao.

About Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *