Trang chủ / Kiểm định giàn giáo nêm

Kiểm định giàn giáo nêm

Sản xuất giàn giáo là nghành cơ khí đơn giản, tuy nhiên phải tuân thủ những nguyên tắc sản xuất dàn giáo để bảo quản tính an toàn, thẩm mỹ và tinh giảm tối đa những công đoạn không cần thiết để mang lại cho khách hàng mua và sử dụng giàn giáo an toàn mà giá thành lại rẽ.

Giàn Giáo Nêm hay còn được các nhà thầu xây dựng gọi là dàn giáo vietform được công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh kết cấu chắc chắn bằng công nghệ hàn CO2 giúp tăng sự kết nối giữa các mối hàng cũng như khâu chọn thép đầu vào, sự ra đời của giàn giáo nêm là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà thầu xây dựng giảm chi phí và tăng tiến độ thi công cho các công trình.

Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Giàn Giáo Nêm do Quastest 3 kiểm định

giàn giáo nêm

kiểm định giàn giáo nêm

giàn giáo nêm

Giàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Hưng Thịnh. Bên cạnh đó Giàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng học hỏi công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới. Mục tiêu Giàn Giáo Hưng Thịnh hướng đến là nhà cung cấp cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.

Ngoài ra tất cả sản phẩm Giàn Giáo Hưng Thịnh đều được kiểm định chất lượng khi đến tay khách hàng như chất lượng thử tải, trọng tải do trung tâm đo lường Quatest 3 chứng nhận đạt chuẩn. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giàn giáo nêm tại Hưng Thịnh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 62 595 979 – 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com. Để tư vấn sử dụng giàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

4 Bình luận

 1. Công ty Đại Thanh

  Dear Dàn Giáo Hưng Thịnh!

  Mình cần báo giá cung cấp một số giàn giáo nêm, bạn báo giá qua email công ty mình nhé. Hy vọng có cơ hội hợp tác.

  • Dàn Giáo Hưng Thịnh

   Chào Công ty Đại Thanh!

   Bên mình sẽ chủ động liên hệ để làm việc cụ thể hơn nhé. Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng giàn giáo nêm Hưng Thịnh.

 2. Công ty Cơ Giới

  Bên minh đang cần hệ dàn giáo nêm, bạn báo giá toàn bộ hệ giáo nêm cho mình ngay nhé
  Hi vọng sẽ hợp tác cùng bên bạn!

  • Dàn Giáo Hưng Thịnh

   Chào Công ty Cơ Giới

   Bên mình sẽ chủ động báo giá cho bạn nhé.

   Cảm ơn và ngày mới vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *