Trang chủ / Hoạt động / Hoàn tất đơn hàng “giàn giáo nêm” cho công ty xây dựng DLG Cons

Hoàn tất đơn hàng “giàn giáo nêm” cho công ty xây dựng DLG Cons

Vượt qua nhiều nhà thầu lớn, mới đây Hưng Thịnh tiếp tục được Công ty xây dựng DLG Cons – lựa chọn là đơn vị cung cấp giàn giáo nêm, cho công trình: xây dựng khách sạn Đức Long tại Gia-Lai.

Được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ Hưng Thịnh, công ty xây dựng DLG Cons rất tin tưởng đặt hàng với số lượng lớn giàn giáo nêm chống sàn, để thi công cho dự-án khách sạn Đức Long tại Gia-Lai.

Mô phòng khách sạn Đưc Long tại Gia-Lai
Mô phỏng công trình khách sạn Đức Long – Gia Lai

Khách sạn Đức Long do tập đoàn tập đoàn Đức Long (DLGL) đầu tư. Dự-án được xây dựng trên diện tích 500 m2 có quy mô 12 tầng với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng, dự kiến được thực hiện trong thời gian từ nay đến cuối năm 2018.  

Với quy mô gần 100 phòng nghỉ và nhà hàng, phòng hội nghị… Công-trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển được trang trí mềm mại, sang trọng với không gian mở, tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, tạo cảm giác thoải mái cho khách đến lưu trú. 

Giàn giáo nêm chống sàn
Hình ảnh: giàn giáo nêm chống sàn được sản xuất cho công trình xây dựn khác sạn Đức Long

Tất cả các bộ giàn giáo đều được Hưng Thịnh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, và đã được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

Xe giao hàng giàn giáo nêm
Toàn bộ đơn hàng giàn giáo nêm chống sàn được chất lên xe, giao tới công trình xây dựng

Vào ngày: 8/3/2018 Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất và bàn giao kịp tiến độ cho công ty xây dựng Đức Long – xây dựng Đức Long, hoàn toàn hài lòng với chất lượng giàn giáo nêm chống sàn được bàn giao tại công trình; hai bên hứa hẹn, sẽ là đối tác lâu dài sau này.

Tham khảo:

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ mua giàn giáo nêm, đừng ngại – hãy gọi vào đường dây nóng: 090 061 441 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *