Trang chủ / Cốt pha cột thông tin chi tiết từ A đến Z

Cốt pha cột thông tin chi tiết từ A đến Z

Hiện nay đối với các công trình xây dựng, cốt pha cột đang trở thành sản phẩm không thể nào thiếu được. Hơn nữa, nó cũng dần được thay thế cho cốt pha panel về chất lượng. Ngay trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các thông số kỹ thuật liên quan tới cốt pha cột hiện nay.

Cốt pha cột là gì?

Cốt pha cột
Các loại cốt pha để dùng trong xây dựng hiện nay.

Cốt pha cột được biết tới là sản phẩm sử dụng chủ yếutrong lĩnh vực thi công công trình. Nó được sản xuất ở dạng khuôn đúc bê tông từcác loại vật liệu như gỗ, sắt thép, tole… Tùy vào từng đặc điểm vùng miền mà tên gọi sản phẩm cũng có phần khác nhau như: coppha cột, cốt pha…

Ưu điểm của cốt pha cột là gì?

  • Tuổi thọ cao, sử dụng trong thời gian dài
  • Cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng dễ dàng, thiết kế gọn nhẹ.
  • Giúp công trình đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
  • Quá trình tháo dỡ, lắp đặt nhanh chóng từ đó tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.
  • So với cốt pha cột panel thì dạng này tiết kiệm hơn từ 30 cho tới 50%.

Các loại cốt pha cột phổ biến

1. Cốt pha cột vuông

Loại cốt pha cột vuông thường có 4 tấm với đường kính là 55 X 2,5mm làm bằng chất liệu thép định hình vì thế nên vô cùng cứng cáp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để đổ tường vây hoặc đổ trụ. Tuổi thọ của cốt pha cột vuông đạt khoảng 5 cho tới 7 năm nên các nhà thầu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho công trình của mình.

Cốt pha cột vuông

Các phụ kiện đi kèm trong cốt pha cột vuông gồm có: thanh chuyển góc, thanh V góc, Jun kẹp, thanh giằng, gông cột.

2. Cốt pha cột tròn

Về phần thiết kế, lọi cốt pha này thường có dạng hình tròn và sử dụng tại những vị trí cố định. Cấu tạo chính của cốt pha cột tròn là khung xương, mặt tole, thanh giằng, bu lông.

Tìm địa chỉ cung cấp cốt pha cột uy tín hiện nay

Trên thị trường đang có rất nhiều các địa chỉ chuyên cung cấp cốt pha cột uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình nơi uy tín thì bạn cũng cần dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng.

Công ty Dàn giáo Hưng Thịnh luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các loại vật lieu và thiết bị xây dựng chất lượng, trong đó sản phẩm chủ lực về cốt pha cột và dàn giáo đã và đang được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo mà giá cả phải chăng, tuổi thọ cao phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Nếu bạn cần thêm tư vấn thêm thông tin về cốt pha cột, các loại cốt pha…hoặc biết thêm về chúng tôi. Liên hệ ngay: 0909 061 441 để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *