Trang chủ / Kích tăng

Kích tăng

KÍCH TĂNG PHỤ KIỆN CỰC KỲ QUAN TRỌNG TRONG THI CÔNG CHỐNG SÀN

Kích tăng hay còn gọi là: tăng đơ – là phụ kiện không thể thiếu trong liên kết chống sàn, kích tăng vừa giúp giàn giáo liên kết chặt chẽ với hệ xà gồ còn dùng để nâng đở dàn giáo và vi chỉnh độ cao cho phù hợp với cao độ sàn.

Chính vì vậy, để hệ sàn của bạn được an toàn trong quá trình thi công, bạn cần đặc biệt chú ý kết việc lựa chọn chủng loại kích tăng, nhà sản xuất có uy tín nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất cung cấp thiết bị xây dựng. Chúng tôi luôn kiểm soát mọi rủi ro giúp cho công trình bạn an toàn nhất. Đúc kết nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng Dàn Giáo Hưng Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng: kích tăng U, kích tăng bằng phù hợp với thị hiếu tất cả các nhà thầu thi công, mà giá thành thấp nhất và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Kích tăng
Hình ảnh kích tăng do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp tuân thủ nghiêm ngặt bản vẽ sản xuất đã được phê duyệt, chúng tôi luôn kiểm soát từng chi tiết sản phẩm dù nhỏ nhất để tạo ra những sản phẩm an toàn nhất, giá cả rẻ hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại.

Kích tăng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441, hay qua địa chỉ email: dangiaohungthinh@gmail.com để tư vấn sử dụng kích tăng tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

6 Bình luận

  1. Mình muốn mua 1500 kích tăng U đặc. Báo giá cho mình nhé.

    Cảm ơn!.

  2. Phan trọng nien

    Mình muốn mua 200 kích u giá baoa nhieu ban

  3. can mua 200 kich tang D34 rong dai 0.5m, bao gia dum nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *