Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm cho ĐH Tôn Đức Thắng HCM

Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm cho ĐH Tôn Đức Thắng HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp giàn giáo, Công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Mới đây, chúng tôi hợp tác với công ty TNHH XD Linh Châu để tiến hành cung cấp giàn giáo nêm, cho dự án trường đại học Tôn Đức Thắng tại số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp giàn giáo cho dự án tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Mô phỏng trường Đại Học Tôn Đức Thắng
Mô phỏng trường Đại Học Tôn Đức Thắng – Dàn giáo Hưng Thịnh

Nhằm giúp quá trình thi công công trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, phía công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Linh Châu cũng đã tìm kiếm cho mình đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo, để việc thi công an toàn hơn. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng phía công ty Linh Châu đã quyết định hợp tác với công ty Dàn giáo Hưng Thịnh để thực hiện dự án lần này.

Được biết, Đại học Tông Đức Thắng thành lập vào ngày 24/9/1997, cho tới thời điểm hiện tại thì Đại Đọc Tôn Đức Thắng đang muốn xây dựng thêm các hạng mục công trình đầu tư cho việc giảng dạy. Để công việc diễn ra hiệu quả và đạt được chất lượng tốt nhất, trường đã lựa chọn công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Linh Châu làm chủ đầu tư đơn vị đầu tư xây dựng.

Giàn giáo Hưng Thịnh, địa chỉ cung cấp giàn giáo nêm chất lượng

Để đảm bảo công trình diễn ra hiệu quả, đại diện của công ty Hưng Thịnh và công ty Xây Dựng Linh Châu đã có buổi gặp gỡ, trao đổi công việc. Qua quá trình khảo sát dự án, chúng tôi nhận thấy đây là một trong những dự án có quy mô quan trọng, nên việc đầu tư giàn giáo cũng cần phải chú ý và kiểm tra kĩ lưỡng.

Cung cấp giàn giáo nêm cho trường ĐH Tôn Đức Thắng HCM
Công nhân đang chuẩn bốc xếp giàn giáo nêm tại công trình – Hưng Thịnh

Sau quá trình bàn bạc giữa 2 bên, chúng tôi đã đi tới kí kết hợp đồng chính thức. Theo hợp đồng, phía công ty Hưng Thịnh sẽ tiến hành cung cấp giàn giáo nêm cho bên Linh Châu với dự án được chia làm 2 giai đoạn cơ bản. Giai đoạn đầu tiên sẽ cấp 1500 cây chống, 3500 thanh giằng và 800 nối cho trường đại học Tôn Đức Thắng tại số 19, đường Nguyễn Hữu Tho, quận 7.

Cung cấp giàn giáo nêm cho trường ĐH Tôn Đức Thắng HCM
Công nhân đang chuẩn bốc xếp giàn giáo nêm tại công trình – Hưng Thịnh

Giai đoạn 1, được bàn giao chính thức, phía công ty TNHH ĐT XD Linh Châu vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *