Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh kiểm lắp đặt hệ thống dàn giáo nêm tại KCN Đông Nam

Hưng Thịnh kiểm lắp đặt hệ thống dàn giáo nêm tại KCN Đông Nam

Hoạt động với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, ngoài cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho công ty, dàn giáo Hưng Thịnh còn mong muốn sẽ mang tới cho người dùng dịch vụ đảm bảo nhất. Mới đây Giám đốc Nguyễn Văn Vinh đã tới công trình KCN Đông Nam để đích thân kiểm tra lắp đặt hệ thống dàn giáo nêm cùng với nhà thầu.

Dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm cho KCN Đông Nam

Cách đây không lâu, Dàn giáo Hưng Thịnh đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp dàn giáo nêm cho dự án KCN Đông Nam. Thông qua trao đổi và làm việc, cả hai bên đã đi tới hợp tác chính thức. Đây được coi là một trong số những sự án tiêu biểu được công ty chúng tôi vô cùng quan tâm và chú ý tới.

Kiểm tra lắp đặt giàn giáo KCN Đông Nam

Được biết, KCN Đông Nam chính là một trong những địa điểm lý tưởng được nhiều doanh nghiệp yêu cầu liên quan tới cơ sở hạ tầng an toàn, hoàn chỉnh, thân thiện với môi trường, hiệu quả và dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, đây cũng là nơi nằm tại vị trí đắc địa giữa 2 khu vực được coi là trọng điểm của khu vực miền nam là TPHCM và Bình Dương.

Kiêm tra lắp đặt giàn giáo nêm KCN Đông Nam

Giám đốc Nguyễn Văn Vinh kiểm tra lắp đặt hệ thống dàn giáo nêm

Giám đốc Nguyễn Văn Vinh kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm

Dàn giáo Hưng Thịnh luôn hoạt động với phương châm, ngoài việc mang tới những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được công ty chú ý tới. Nhất là đối với hợp đồng quan trọng như thế này thì lại càng được công ty quan tâm hơn nữa.

Giàn giáo nêm cung cấp ở KCN Đông Nam

Để đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ tuyệt hảo nhất, đích thân giám đốc của công ty Hưng Thịnh – ông Nguyễn Văn Vinh đã tới trực tiếp công trường tại KCN Đông Nam để kiểm tra việc lắp đặt hệ thống dàn giáo nêm.

Kiểm tra lắp đạt giàn giáo nêm

Ông Nguyễn Văn Vinh cũng nhấn mạnh, việc Hưng Thịnh trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo nêm cho KCN Đông Nam có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó cũng góp phần giúp cho công ty ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường. Hưng Thịnh luôn luôn lắng nghe, đồng thời sát cánh cùng với doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể đẩy nhanh được tiến độ thi công và cam kết đem tới sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Cung cấp giàn giáo nêm ở KCN Đông Nam

Thông qua đó, Hưng Thịnh luôn mong muốn sẽ ngày càng nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp lớn và những dự án mang tầm cỡ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàn

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *